Mẹ Kế Nhật Bản

Mẹ Kế Nhật Bản

Japanese Mother (2017)

Nội Dung Phim

Mẹ Kế Nhật Bản, Japanese Mother câu chuyện về cô mẹ kế trẻ, với khuôn mặt màu xanh tươi, một cặp ngực quả dưa, và kỹ thuật giường chiếu thật hoàn hảo. Đó không phải là những gì mà miêu tả về người bạn gái mà người mẹ kế của tôi hiện tại. Trong một chuyến du lịch cha của anh đã dẫn Yuki về và giới thiệu rằng đây là mẹ kế của mình. Vì không muốn ở cùng với người đàn ông già như vậy. Yuki đã quan hệ cậu con trai của mình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Truy Sát 2019 là cuộc truy đuổi kịch tính giữa nữ thanh tra xinh đẹp và nam sát thủ.

Sau những vụ giết người hàng loạt, Kim Soo Hyun giấu mình bằng vẻ ngoài hiền lành. Sâu bên trong tên sát thủ này vẫn luôn khao khát tìm được một tình yêu chân thật. Soo Hyun luôn cố gắng xây dựng và bảo vệ những mối quan hệ thuần khiết xung quanh mình. Những tưởng mọi thứ cứ êm đềm trôi cho đến một ngày Soo Hyun phải quay lại với con đường tội lỗi để truy sát gia đình mình.

Khi còn là một đứa trẻ, Soo Hyun bị mất trí nhớ và bị bỏ rơi. Được nuôi dưỡng và đào tạo bởi một tên sát thủ, Kim Soo Hyun trưởng thành trở thành kẻ giết thuê có hành động hoàn hảo và trốn thoát chỉ trong tích tắc. Tất cả các thông tin cá nhân của anh từ tên, tuổi, sắc tộc đều không được công khai nhưng các tổ chức quyền lực nhất ở các quốc gia trên thế giới đều tìm đến anh bất cứ khi nào họ có mục tiêu cần được trừ khử. Tuy nhiên, bí ẩn đằng sau thân thế của anh vẫn là một ẩn số chưa được khám phá.

Kill It sẽ là cuộc chiến cân não với nhiều pha truy đuổi gần như kịch liệt

Trong Kill It, Nana tiếp tục có cơ hội thể hiện sở trường với vai nữ thanh tra xinh đẹp Do Hyun Jin. Sống trong viện mồ côi từ nhỏ, Hyun Jin được nhận vào nuôi trong một gia đình khá giả. Bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất, Hyun Jin luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nỗi đau của người khác.

Phần lớn cuộc đời mình, Hyun Jin sống và làm những gì cha mẹ nuôi của cô mong muốn để thể hiện lòng biết ơn. Duy chỉ có việc lựa chọn thành thanh tra là mong muốn riêng mà cô quyết tâm thực hiện. Sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát với số điểm cao nhất, cô trở thành thám tử ở Seoul. Cô luôn đặt công lý lên hàng đầu, có trực giác cực kì tốt và luôn tin vào bản năng của mình. Người yêu của Hyun Jin chết đột ngột và cô cảm thấy bản thân như đang chìm vào bế tắc khi cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết của anh.

Khi quen biết nhau, Soo Hyun và Hyun Jin dần thu hút đối phương bởi sức hút kì lạ mà định mệnh sắp đặt. Thế nhưng cả hai không hề biết rằng, họ vốn dĩ là mục tiêu truy đuổi của nhau: một bên phải lấy mạng người còn một bên chuyên cứu người và đòi lại công lý.

Mời các bạn truy cập VoPhim.Com để xem nhiều thể loại phim hàn quốc hay khác.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Mẹ Kế Nhật Bản Vietsub, Mẹ Kế Nhật Bản Thuyết Minh, Mẹ Kế Nhật Bản Lồng Tiếng, Mẹ Kế Nhật Bản Phụ Đề, Mẹ Kế Nhật Bản Bản Đẹp - Full HD, Mẹ Kế Nhật Bản Trailer, Japanese Mother Full HD Vietsub, Japanese Mother thuyet minh, Japanese Mother long tieng, Japanese Mother phu de, Japanese Mother trọn bộ, Japanese Mother full season 1 2 3