Một Ngàn Nụ Hôn

Một Ngàn Nụ Hôn A Thousand Kisses (2011)

Nội dung phim

Một Ngàn Nụ Hôn, A Thousand Kisses kể về Woo Joo Young ( Seo Young-hee ) là con gái cả trong gia đình và đã đi qua những khó khăn trong cuộc sống nhờ vào tính cách tươi sáng và chăm sóc cô ấy. Chồng Tae-kyung đã ngoại tình mà kết thúc trong ly hôn. Một ngày kia, Joo-young mất con trai bà Chan-noh vào một trò chơi bóng đá và đáp ứng Jang Woo-bin ( Ji Hyun-woo ), một cựu cầu thủ bóng đá quốc gia của những người bây giờ là một đại lý thể thao. Ấm chan-noh để Woo-bin và điều này dẫn đến một tình bạn thân thiết giữa Joo Young và Woo-bin. Lãng mạn Woo-bin mẹ đơn ly dị, nhưng sự khác biệt của họ về tuổi tác, địa vị xã hội và kinh nghiệm cuộc sống tạo ra những trở ngại cho mối quan hệ của họ.

Một Ngàn Nụ Hôn - Images 1

Một Ngàn Nụ Hôn - Images 2

Jang Byung-doo ( Lee Soon-jae ) là tập đoàn đứng đầu của một nhóm khu nghỉ mát người yêu của mình chăm sóc Yoo Ji-sun (Cha Hwa Yeon), và họ kết hôn. (Trong thực tế đời sống các diễn viên có một khoảng cách tuổi tác 25 năm; Lee là 75 và Cha là 50.)

Một Ngàn Nụ Hôn - Images 3

Trong khi đó, con trai của tập đoàn Jang Woo-jin ( Ryu Jin ) là người quản lý lập kế hoạch lạnh và kiêu căng tại khu nghỉ mát của cha mình, người đã có một mối quan hệ căng thẳng với cha mình đánh dấu bằng kéo dài sự oán giận - ông cảm thấy mẹ đã cho ít lòng tốt với mẹ của mình, người đã qua đời của một căn bệnh di truyền. Woo Joo-mi ( Kim So-eun ) là một phóng viên tự do cho một tạp chí người không nhớ khuôn mặt của mẹ cô, đã được đưa ra bởi cô chị Joo-young và bà ngoại. Cô đem lòng yêu Woo-jin ngay từ cái nhìn đầu tiên mặc dù sự khác biệt tuổi 9 năm của họ, và nhờ vào cá tính chủ động của mình, khắc phục cô đầu vào lòng. Chứ không phải là bị lovesickness một mình, cô đi sau khi ông quả quyết, và anh thắng hơn bởi tan chảy băng giá của mình với bên ngoài lạc quan, bản chất tình cảm của mình.

Từ khóa

Bình Luận