Mục Tiêu Di Động

Mục Tiêu Di Động

Moving Targets (2004)

Nội Dung Phim

Wong Jing cuộc tấn công hầm của TVB cho Mục Tiêu Di Động, một bộ phim cập nhật của serial Cảnh sát Cadet phổ biến từ những năm 1980 năm 2004. Chương trình ban đầu đóng vai chính Tony Leung Chiu-Wai, Lau Ching-Wan, Trương Mạn Ngọc và Lưu Gia Linh, trong số những người khác, và về cuộc sống opera xà phòng của học viên cảnh sát và cuộc hành trình của họ từ sự ngây thơ tầm thường để số phận cuối cùng. Vâng, ném tất cả những gì ra cho Di chuyển mục tiêu. Như một bài tập chín mươi phút trong làm phim thương mại, chuyển mục tiêu tránh né hầu hết các đặc điểm và thay thế nóng các ngôi sao trẻ và chủ đề phổ biến hiện nay định nghĩa của chương trình. Kết quả là một Khá liên quan đến, mặc dù bộ phim hành động questionably tốt mà chơi như Gen-X Cops đáp ứng Infernal Affairs. Và điều này rất rõ ràng: không ai trong số những ngôi sao trẻ nóng có thể giữ một ngọn nến để thập niên tám mươi đối tác của họ.

Mục Tiêu Di Động - Images 1

Tạ Đình Phong là Cheung Wai-Kit, một cảnh sát trẻ vô cùng đẹp trai có vẻ đẹp thể chất chỉ xuất hiện bằng nụ tốt nhất của mình và đồng nghiệp, Fit (Edison Chen). Cả hai chàng trai có những thứ khác trong chung: họ đang bảo vệ quá mức của các bà mẹ của họ đến mức mất tập trung, và cả hai đều có một cái gì đó để làm với sách vở, Wing ngọt (Gillian Chung), những người yêu thương Kit và được yêu thích của Fit. Bộ không có thời gian để có thể gắn lên dù sao, kể từ khi ông bị ám ảnh với việc giảm cha ương ngạnh của mình Cheung Tit-Man (Simon Yam), người đã từng có một thời gian bắn vào vợ (Michelle Mai Shuet), và từ đó đã vắng mặt từ bất kỳ và tất cả các cuộc tụ họp gia đình. Bộ ban đầu bắt đầu dưới Cheung Tit-Man, nhưng cú sút của anh được để dính nó vào người đàn ông cũ của mình khi nhân viên ICAC Nicole (Shu Qao) cung cấp cho anh ta một công việc với đội hình của mình. Kể từ khi cha của ông là dường như có liên quan đến một số giao dịch ảm đạm, cơ hội để móng tay ông là hấp dẫn cho Kit.

Từ khóa

Mục Tiêu Di Động Vietsub, Mục Tiêu Di Động Thuyết Minh, Mục Tiêu Di Động Lồng Tiếng, Mục Tiêu Di Động Phụ Đề, Mục Tiêu Di Động Bản Đẹp - Full HD, Mục Tiêu Di Động Trailer, Moving Targets Full HD Vietsub, Moving Targets thuyet minh, Moving Targets long tieng, Moving Targets phu de, Moving Targets trọn bộ, Moving Targets full season 1 2 3