Muối Mặn Thâm Thù

Muối Mặn Thâm Thù Sweetness In The Salt (2009)

Nội dung phim

Muối Mặn Thâm Thù là một TVB bộ phim truyền hình người làm việc trong trại chống buôn lậu, được xác định để quét sạch Fort của Tàu, là thành trì cho những kẻ buôn lậu muối. Ông giả vờ là một học giả xuống và ra ngoài. TÀU SING mỡ (Yeung Dương Di), con gái của kẻ buôn lậu trưởng, đồng cảm với Yuen và đặt anh ta lên trong làng. Sau đó, họ thậm chí còn trở nên thích nhau.

Muối Mặn Thâm Thù - Images 1

Muối Mặn Thâm Thù - Images 2

Trong một Suet hoạt động chống buôn lậu là bị thương rất nặng và đã bị tách ra khỏi Yuen và gia đình cô. May mắn thay, cô được cứu bởi WU TING HIN (Wong Raymond), con trai của buôn muối WU KIN (Kwok Fung). Phim Muối Mặn Thâm Thù HIN mất nhà. Một ngày, mỡ là kinh hoàng khi thấy xác chết của cha mẹ cô được treo trên tường của tháp thành phố, và các vị quan chức trên đỉnh tháp nói với công chúng không bán muối lậu là không có gì khác hơn so với người đàn ông cô nhớ ngày và đêm. Cô ấy là đau khổ, và tình yêu của mình cho Yuen biến thành thù hận lúc đó.

Muối Mặn Thâm Thù - Images 3

Muối Mặn Thâm Thù - Images 4

Muối Mặn Thâm Thù - Images 5

HIN tìm thấy một công việc cho mỡ ở các công ty muối gia đình ông chạy đến giúp cô vượt qua nỗi bất hạnh của mình. Trả anh, cô dành bản thân hoàn toàn cho công việc. Thời gian trôi qua, Phim Muoi Man Tham Thu HIN bắt đầu rơi vào tình yêu với cô ấy. Tuy nhiên bệnh phê phán của ông làm cho anh ta ngập ngừng bày tỏ tình yêu của mình cho cô ấy. Danh tính thực sự của mỡ đến ánh sáng khi chú trai lại xuất hiện trong màu xanh. HIN, vì sợ rằng gia đình ông sẽ báo cáo Suet, đề xuất của mình.

Từ khóa

Bình Luận