Năng Lực Trời Ban

Năng Lực Trời Ban

The Gifted (2018)

Nội Dung Phim

Năng Lực Trời Ban, The Gifted xoay quanh về ngôi trường THPT Ritdha… Trường ko chỉ có học trò năng khiếu mà còn là “Chương trình năng khiếu”… một lớp học với năng khiếu mang chỉ một số ít sinh viên được mua học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt".
Thật không may, "Pang" học trò lớp 10 nghèo bỗng dưng vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn đầy sự bối rối, Anh và các người bạn mới của anh trong lớp khởi đầu cảm thấy rằng sở hữu điều gì ấy kỳ lạ về lớp học này.
..Thông thường, họ nhận ra rằng Chương trình Năng khiếu này đang phóng thích một loại gì ấy về "tiềm năng" của họ trong bản thân họ .. để được đánh thức ...
Cuộc sống của họ gần thay đổi, lúc sức mạnh hoàn hảo đáp ứng đa số giấc mơ của họ đi kèm có những rắc rối. Hơn nữa, món quà của họ sắp tiết lộ 1 bí hiểm mà ngôi trường này cố che giấu.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Năng Lực Trời Ban Vietsub, Năng Lực Trời Ban Thuyết Minh, Năng Lực Trời Ban Lồng Tiếng, Năng Lực Trời Ban Phụ Đề, Năng Lực Trời Ban Bản Đẹp - Full HD, Năng Lực Trời Ban Trailer, Năng Lực Trời Ban trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Gifted Full HD Vietsub, The Gifted thuyet minh, The Gifted long tieng, The Gifted phu de, The Gifted trọn bộ, The Gifted full season 1 2 3 4 5, Năng Lực Trời Ban tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , The Gifted eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13