Ngày Huấn Luyện

Ngày Huấn Luyện

Training Day (2001)

Nội Dung Phim

Bộ phim sau một ngày trong cuộc đời của một Sở Cảnh sát Los Angeles viên, Jake Hoyt (Hawke), dự kiến sẽ được đánh giá bởi Thám Alonzo Harris (Washington), một sĩ quan cảnh sát Los Angeles ma túy trang trí cao. Trong xe Alonzo, cảnh sát thấy thiếu niên Mara Salvatrucha thành viên băng đảng ma túy đối phó trong một công viên. Alonzo tịch thu thuốc và nói với Jake để có một hit từ cần sa. Jake từ chối, nhưng Alonzo đặt súng vào đầu mình và nói thất bại của Jake để sử dụng ma túy có thể bị ông bị giết bởi một đại lý trên đường phố.

Jake relents và hút thuốc lá cần sa. Alonzo sau đó nói với anh cần sa đã được tẩm với PCP . Trong khi lái xe, Jake nhận thấy một học sinh trung học nữ tên là Letty (Samantha Becker) bị tấn công tình dục. Jake đã khắc phục hàng phục mọi tà những kẻ tấn công, trong khi Alonzo đồng hồ. Alonzo nói Letty rời. Jake đối tượng nhưng Alonzo nói rằng công lý đường phố đã được phục vụ, hai người đàn ông bị mất tiền của họ và crack, và người anh em họ của Letty có thể trả thù. Jake tìm thấy ví Letty trên mặt đất và đưa nó.

Trailer trong phim

Từ khóa

Ngày Huấn Luyện Vietsub, Ngày Huấn Luyện Thuyết Minh, Ngày Huấn Luyện Lồng Tiếng, Ngày Huấn Luyện Phụ Đề, Ngày Huấn Luyện Bản Đẹp - Full HD, Ngày Huấn Luyện Trailer, Training Day Full HD Vietsub, Training Day thuyet minh, Training Day long tieng, Training Day phu de, Training Day trọn bộ, Training Day full season 1 2 3