Ngày Trong Bóng Tối

Ngày Trong Bóng Tối And Soon The Darkness (2010)

Nội dung phim

Stephanie và Ellie, hai người phụ nữ trẻ người Mỹ, quyết định ở lại trong một khách sạn nhỏ vào đêm cuối cùng của họ ở Argentina . Sau một đêm say rượu tại quầy bar địa phương, nơi họ gặp phải một số những người đàn ông địa phương, hai bỏ lỡ chuyến xe buýt đang phải đưa họ đến đích của họ. Kể từ khi xe buýt chỉ đến một lần mỗi ngày, họ bắt đầu chuyến đi của họ và đi xuống con sông gần đó để thư giãn và tận hưởng ngày thêm của họ đi. Chuyến đi kéo dài lần lượt cho tồi tệ hơn khi hai được tách ra sau một cuộc tranh luận nảy lửa, và Ellie bị bắt cóc.Trong khi Stephanie tuyệt vọng tìm kiếm người bạn của cô, cô đang tham gia của Michael, một người Mỹ tuyên bố sẽ tìm kiếm bạn gái của mình đã biến mất vài tháng trước đây. Bộ đôi này được hỗ trợ bởi chỉ có nhân viên cảnh sát của thành phố, có những hành động kỳ quặc đáng ngờ. Stephanie tìm thấy trốn ra nơi kẻ bắt cóc đã Ellie và quản lý để giải cứu cô, nhưng Ellie được sau giết chết trong các lối thoát của người đàn ông bắt cóc cô. Cảnh sát xuất hiện và thu hút Stephanie trong chiếc xe của mình.

Bằng cách tìm hộ chiếu của cô ở đó, cô hiểu rằng nhân viên cảnh sát duy nhất đứng đằng sau tất cả các cô gái mất tích. Michael lấy vũ khí của cảnh sát, những người cung cấp để thực hiện một thương mại cho bạn gái của Michael, Camila, nếu anh ta tay hơn Stephanie. Ông đồng ý, nhưng cảnh sát bắn Michael với một vũ khí thứ hai. Stephanie được thực hiện bởi nhân viên cảnh sát và kẻ bắt cóc để bán.

Thời gian này, cô giải cứu mình bằng cách nhảy ra khỏi một chiếc thuyền và giết chết kẻ bắt cóc. Ở bờ biển, cô bị bắt bởi người mua và người cảnh sát, nhưng trốn thoát một lần nữa. Cô ấy là cuối cùng có thể giết chết viên cảnh sát gần Paraguay biên giới.

Từ khóa

Bình Luận