Ngoài Vòng Pháp Luật

Ngoài Vòng Pháp Luật Vtc9 (2014)

Nội dung phim

Mọi chuyện bắt đầu khi Khim – em trai sinh đôi của Akkanee bỏ nhà đi và làm việc cho Nep Jeetrung – một ông trùm ma túy đội lốt doanh nhân. Trong một lần giao dịch ma túy, Khim bị Bang – bạn làm ăn của ông Nep thủ tiêu và vứt xác ở rẫy của ông Sue – kẻ thù của ông Bang.

Ngoài Vòng Pháp Luật - Images 1

Ratchanon Sukprakob (Guy) trong vai Akkanee/ Khim

Sau khi được người bạn thân là đại úy Padech báo tin, Akkanee trà trộn vào rẫy của ông Sue để điều tra cái chết của Khim. Anh gặp Saman – cháu gái ông Sue và cũng là người phát hiện ra xác của Khim. Khi biết cái chết của Khim có liên quan đến ông Bang, Akkanee làm việc cho ông Bang và hẹn hò với con gái của ông – Banchuen – để tranh thủ lòng tin và tìm thêm chứng cứ. Điều này khiến cho Saman tức giận và hiểu lầm anh.

Ngoài Vòng Pháp Luật - Images 2


Wannarot Sontichai (Vill) trong vai Saman

Ngoài Vòng Pháp Luật - Images 3

Trong khi đó, Padech tiếp cận con gái ông Nep là Noochkanda để điều tra vụ án và hai người nảy sinh tình cảm. Không chấp nhận chuyện này, ông Nep tìm cách để Noochkanda gặp gỡ Sorawith – con trai của một chính trị gia và là công cụ để ông thực hiện ý đồ tiến thân vào giới chính trị.

Ngoài Vòng Pháp Luật - Images 4

Cặp đôi Padech – Noochkanda do Navin Yavapolkul và Punwarot Duaysienklao thủ vai

Trong một lần, Akkanee và Sorawith thay mặt hai ông trùm vận chuyển một lượng lớn ma túy đến Băng Cốc, Sorawith muốn qua mặt ông Nep để trở thành đối tác trực tiếp với ông Bang nên nhờ Akkanee dẫn đi gặp ông Bang. Điều này khiến ông Nep nổi giận và cho người trừ khử cả ông Bang lẫn Sorawith. Nhờ vậy, Akkanee phát hiện ra ông Nep mới là ông trùm thực sự đứng sau tất cả mọi chuyện.

Ngoài Vòng Pháp Luật - Images 5

Akkanee sẽ làm gì để phá đường dây ma túy này? Chuyện tình cảm của anh và Saman sẽ như thế nào? Những bí ẩn gì vẫn đang được che giấu? Tất cả sẽ được giải đáp trong 23 tập phim “Ngoài vòng pháp luật” được chiếu trên Kênh Let’s Viet.

Ngoài Vòng Pháp Luật - Images 6

Từ khóa

Bình Luận