Ngũ Hổ Tướng

Ngũ Hổ Tướng The Tigers (1991)

Nội dung phim

Ngũ Hổ Tướng, The Tigers Một bộ phim kinh dị tội phạm đáng ngạc nhiên tối và có sạn mà đánh thuế thông cảm của bạn là năm của cảnh sát tốt nhất tại Hồng Kông mất một số tiền thuốc bẩn và tiến hành để xem tất cả mọi thứ đi vào địa ngục. Ngũ Hổ Tướng của TVB (Andy Lau, Tony Leung, Felix Wong, Miu Kiu-Wai) chơi bốn con hổ, với Leung Ka-Yan là đội trưởng của họ. Thứ năm của TVB hổ (Ken Tong) không chơi một trong những người tốt .

    Trong một bức tượng bán thân thuốc thường xuyên, Leung Ka-Yan cho phép Tùng đi bởi vì ông đã từng là anh trai-trong- mình pháp luật. Tùng cho phép cảnh sát có $ 10.000.000 đô la Hồng Kông, và có thể treo lớn nhất của bộ phim của sự hoài nghi, năm cảnh sát nhận tiền. Tất cả ngoại trừ Felix Wong, đó là, người quản lý là công bình, ngay cả khi anh em cảnh sát của mình lấy tiền với mức độ khác nhau của cảm giác tội lỗi. Đáng buồn thay, toàn bộ điều đi điên như Tùng trả về để tống tiền cảnh sát, và mỗi bước đi của họ làm để ngăn chặn Tùng được đáp ứng với một bóng tối càng buồn. 

     Một số hành động tràn đầy năng lượng và những khoảnh khắc đen tối làm cho công việc bộ phim này, nhưng sự hoài nghi vào xem tất cả mọi thứ đi địa ngục là một vấn đề khó khăn. Làm thế nào những năm cảnh sát có thể là ngu ngốc như vậy? Với ý nghĩ đó, thật khó để nhổ tận gốc cho một số anh hùng của chúng tôi. Andy Lau biến trong một màn trình diễn không ăn năn hơn của ông, mặc dù hành động cuối cùng của ông là giá trị gắn bó xung quanh. Tất cả mọi thứ sang một bên, có một số những khoảnh khắc thú vị trong bộ phim cảnh sát khác thường này.

Từ khóa

Bình Luận