Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Bulletproof Monk (2003)

Cốt truyện mở ra ở Tây Tạng vào năm 1943, trong đó một trong những nhân vật chính của nó, một nhà sư Tây Tạng, được thông báo rằng ông đã hoàn thành những lời tiên tri làm bằng anh - anh đã chiến đấu một đội quân của kẻ thù trong khi một đàn hạc vòng trên; chiến đấu cho tình yêu tại cung điện của Jade , anh em lưu mà ông không biết từ một gia đình, ông không bao giờ có, và từ bỏ tên của mình. Sau đó ông được giao phó bởi ông chủ của mình với sự bảo vệ của Di chuyển, trong đó có kiến thức mà người đọc trở thành mạnh mẽ nhất của sự sống - một bảo vệ để giữ chân anh trẻ trung và miễn dịch cho anh ta cho đến khi chấn thương, tại gần 60 năm, ông phải vượt qua những kiến thức để một người thừa kế. Thuyền trưởng, đã được trước đây là người giám hộ của Di chuyển này, bị giết bởi lính Đức ngay sau khi chuyển nhượng. Học trò của mình, các thầy tu tại không tên, thoát mặc dù kỳ vọng chỉ huy của Đức Quốc xã.

Người Bảo Vệ Kinh Thánh - Images 1
 
60 năm sau, một tên móc túi trẻ tên Kar ( Seann William Scott ) cướp một sĩ quan cảnh sát trong một ga tàu điện ngầm. Ông bị bắt giữ, nhưng giải phóng chính mình và chuỗi các sĩ quan cảnh sát, chỉ để chạy trốn một số đồng nghiệp của nhân dân. Trên trên đường phố, các Nameless Monk đang đọc một tờ báo khi ông thông báo một số người cố gắng bắt anh ta. Các Nameless Monk cố gắng trốn thoát bằng cách chạy vào tàu điện ngầm, và từ đó ông Kar va chạm, gây ra một cô gái trẻ rơi vào con đường của một tàu đang tới. Kar và Nameless Monk giải cứu cô gái, sau đó, ba lối thoát, để lại túi hàng hóa bị đánh cắp Kar trong nhà ga.
 
Người Bảo Vệ Kinh Thánh - images 2

Trailer trong phim

Từ khóa

Người Bảo Vệ Kinh Thánh Vietsub, Người Bảo Vệ Kinh Thánh Thuyết Minh, Người Bảo Vệ Kinh Thánh Lồng Tiếng, Người Bảo Vệ Kinh Thánh Phụ Đề, Người Bảo Vệ Kinh Thánh Bản Đẹp - Full HD, Người Bảo Vệ Kinh Thánh Trailer, Bulletproof Monk Full HD Vietsub, Bulletproof Monk thuyet minh, Bulletproof Monk long tieng, Bulletproof Monk phu de, Bulletproof Monk trọn bộ, Bulletproof Monk full season 1 2 3