Người Đẹp Phòng Bên

Người Đẹp Phòng Bên

Next Door Woman (2017)

Nội Dung Phim

Người Đẹp Phòng Bên, Next Door Woman một ngày làm việc mệt mỏi qua đi nhưng khi về đến nhà thì mọi cơn mệt mỏi lại nhanh chóng bị xua tan khi những tiếng động phát ra từ phòng bên cạnh ''người đẹp'' lại không thể nào nghỉ được vì tiếng rên của cô em. Rồi một ngày cô gặp mặt anh chàng phòng bên. Điều gì sẽ xảy ra.​

Chạm Vào Tim Em là sự đối lập giữa Lee Dong Wook - Yoo In Na

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN có sự tham gia của Lee Dong-Wook và Yoo In-Na đã chọn được tựa đề Chạm Vào Tim Em. Dong-Wook và Yoo In-Na, người từng đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2016 của đài truyền hình nổi tiếng thế giới là Gob Goblin. Cảm ơn bạn là một bộ phim tình cảm lãng mạn lấy bối cảnh luật pháp / tòa án.

Trong khi đó, Shin Dong-Wook, Shim Hyung-Tak và Lee Joon-Hyuk được chọn vào vai phụ cho loạt phim truyền hình. Shin Dong-Wook sẽ đóng vai Kim Se-Won. Anh ấy làm việc như một công tố viên và anh ấy là bạn thân với luật sư Kwon Jung-Rok (Lee Dong-Wook). Shin Hyun-Tak sẽ đóng vai luật sư ly hôn Choi Yoon-Hyuk. Anh ta làm việc tại cùng một công ty luật với Kwon Jung-Rok và nhân vật của anh ta được viết theo kịch bản là một cậu bé mama, một người cuối cùng, Lee Joon-Hyuk sẽ vào vai Yeon Joon-Seok. Anh là CEO của công ty quản lý đại diện cho nữ diễn viên nổi tiếng Oh Yoon-Seo (Yoo In-Na).

Touch Your Heart một mối tình đẹp của cặp đôi trái ngược nhau

Đối với Chang Ki-Yong, sự xuất hiện của anh ấy sẽ diễn ra trong tập 1 và dưới đây vẫn là những hình ảnh về sự xuất hiện của anh ấy. Chang Ki-Yong chấp nhận sự xuất hiện trong vai trò khách mời theo yêu cầu của đạo diễn Park Joon-Hwa. Với vai diễn cameo, Chang Ki-Yong sẽ vào vai một diễn viên hàng đầu và anh ấy đang thực hiện một cảnh với nữ diễn viên Oh Yoon-Seo (Yoo In-Na). Đối với Changsung, vai khách mời của anh sẽ xuất hiện trong tập 4. Anh sẽ vào vai một người đàn ông mà Moon-Hee (Park Kyung-Hye) thích.

Chúc các bạn xem phim hay 18 han quoc vui vẻ.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Người Đẹp Phòng Bên Vietsub, Người Đẹp Phòng Bên Thuyết Minh, Người Đẹp Phòng Bên Lồng Tiếng, Người Đẹp Phòng Bên Phụ Đề, Người Đẹp Phòng Bên Bản Đẹp - Full HD, Người Đẹp Phòng Bên Trailer, Next Door Woman Full HD Vietsub, Next Door Woman thuyet minh, Next Door Woman long tieng, Next Door Woman phu de, Next Door Woman trọn bộ, Next Door Woman full season 1 2 3