Người Điên Yêu

Người Điên Yêu I'm A Cyborg, But That's Ok (2006)

Nội dung phim

Young Goon là một công nhân bình thường đang làm việc tại một xưởng lắp ráp radio. Thế nhưng những gì đang diễn ra trong đầu cô lại chẳng bình thường chút nào. Young Goon nghe theo một lời chỉ dẫn tưởng tượng, tự nối cổ tay mình với một đầu dây điện, đầu còn lại cắm vào ổ điện. Kết quả là cô nằm thẳng đơ trên băng ca và được đưa vào bệnh viện tâm thần.

Chứng bệnh hoang tưởng của Young Goon ngày càng nặng hơn. Cô luôn nghĩ rằng mình là một người máy. Cô kết thân với những bóng đèn và chiếc máy bán nước tự động trong bệnh viện. Vì là một người máy nên Young Goon cũng chẳng thiết ăn uống gì, cô chỉ cần được nạp điện là đủ. Chứng kiến cảnh cô bạn đáng yêu ngày một gầy yếu, một bệnh nhân có tên là Il Soon (Bi - Rain) rất buồn. Il Soon tin rằng mình có thể ăn trộm bất cứ thứ gì của người khác, vì vậy anh quyết định đánh cắp thứ gì đó để mang đến cho Young Goon. Nhưng đó là thứ gì nhỉ?

Chuyện phim xảy ra trong một bệnh viện tâm thần, nơi trú ngụ của những người từng có tuổi thơ bất hạnh hoặc bị sốc vì một tai nạn thảm khốc nào đó. Dưới cái nhìn của xã hội, Young Goon và Il Soon là những người điên nhưng thế giới riêng của họ cũng tràn ngập tình yêu thương, sự đồng cảm và sự sẻ chia. Với một góc nhìn mới, I’m A Cyborg, But That’s OK (Người điên yêu) của đạo diễn nổi tiếng Park Chan-Wook được đánh giá là một bộ phim đầy tình người và có tính nhân văn sâu sắc.

Post by:kukhanh

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận