Người Luật Sư

Người Luật Sư

The Attorney (2014)

Im Si Wan đảm nhận vai con trai của một người bán cơm, với vẻ điển trai, thư sinh cùng diễn xuất tốt của mình, Im Si Wan đang hứa hẹn trở thành một diễn viên đầy triển vọng trong tương lai không xa.Phim Người Luật Sư kể về một luật sư là một người được ủy quyền của nhà nước hoặc quốc gia hành nghề luật sư, tư vấn cho khách hàng của mình và đại diện cho các vấn đề pháp lý của họ ở tòa án. Trong đầu những năm 1980, Hàn Quốc bị rách nát bởi các cuộc biểu tình sinh viên trong thiếu dân chủ trong nước.

Tại thời điểm này, Song Woo-Suk ( Song Kang Ho ) là một luật sư thành công trong Busan chuyên về pháp luật thuế. Lý do duy nhất mà ông đã trở thành một luật sư là vì tiền. Không giống như các luật sư khác xung quanh anh ta, anh ta đưa ra thẻ kinh doanh của mình để đón khách hàng.

Một ngày nọ, quan điểm của ông về tự do dân sự được thay đổi bởi hoạt động sinh viên Park Jin-woo ( Im Siwan ). Khi Jin-Woo là tra tấn và đưa ra xét xử vì tội tàn nhẫn, Woo Seok quyết định để bảo vệ Jin-woo như khách hàng của mình.

Người Luật Sư - Images 1

Người Luật Sư - Images 2

Người Luật Sư - Images 3

Trailer trong phim

Từ khóa

Người Luật Sư Vietsub, Người Luật Sư Thuyết Minh, Người Luật Sư Lồng Tiếng, Người Luật Sư Phụ Đề, Người Luật Sư Bản Đẹp - Full HD, Người Luật Sư Trailer, The Attorney Full HD Vietsub, The Attorney thuyet minh, The Attorney long tieng, The Attorney phu de, The Attorney trọn bộ, The Attorney full season 1 2 3