Người Sói Teen Phần 2

Người Sói Teen Phần 2 Teen Wolf Season 2 (2011)

Nội dung phim

Người Sói Teen Phần 2 bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện về Isaac phát hiện ra cha lạm dụng của mình đã bị giết chết bởi một sinh vật lạ. Gerard thay thế hiệu trưởng cao Beacon Hills và mẹ Allison của Victoria Argent ( Eaddy Mays ) sẽ trở thành một giáo viên dạy thay, tất cả để giữ cho đồng hồ gần hơn Allison. Ảo giác trung tâm của Lydia trên một cậu bé bí ẩn tại trường. Derek tuyển một động kinh kẻ cô độc, Erica Reyes ( Gage Golightly ) và cô đơn Boyd ( Sinqua Walls ), để gói của mình. Anh phát hiện ra sinh vật không rõ là một Kanima, một sinh vật được tạo ra bởi một đột biến trong lycanthropy .

Người Sói Teen Phần 2 - Images 1

Jackson được tiết lộ là các Kanima, kiểm soát bởi chủ của nó. Các Kanima tìm kiếm sự trả thù như một nô lệ để làm chủ của mình, nhắm mục tiêu các nạn nhân trong đơn đặt hàng. Lydia phát hiện ra rằng trẻ Boy bí ẩn ( Michael Fjordbak ) cô ảo tưởng không tồn tại và thực sự là một trẻ Peter Hale. Phim Người Sói Teen Phần 2 Peter sử dụng của mình để thu hút Derek cho anh ta tại nhà Hale cũ để trở thành phục sinh. Để tiết kiệm Scott khỏi nguy hiểm sau khi Victoria học Scott và Allison vẫn cùng nhau, Derek kết thúc cắn Victoria, người tự tử trước khi cô trở thành một người sói. Gerard thao túng đau buồn Allison hơn mẹ đã chết, như ông cho rằng Derek, làm cho Allison hành xử giống như một thợ săn tàn nhẫn.

Chủ của Kanima được tiết lộ là Matt Daehler ( Stephen Lunsford ), một học sinh trung học là người bạn của Jackson. Ông có một mối thù với nạn nhân được lựa chọn của Kanima, người để lại cho anh, không có khả năng bơi lội, đến gần chết đuối năm trước đây tại một bữa tiệc bơi hồ bơi đội tổ chức huấn luyện viên bơi cha của Isaac. Phim Teen Wolf Season 2 Các Kanima được tiết lộ cũng sợ nước vì kết nối của họ. Tổ chức Matt tại một trạm cảnh sát địa phương, Scott, Stiles, cha mẹ và Derek có thể thoát khỏi, mặc dù Scott biến lần đầu tiên trước mặt mẹ của mình, Melissa McCall ( Melissa Ponzio ), và để lại kinh hoàng của mình.

Từ khóa

Bình Luận