Người Vận Chuyển 2

Người Vận Chuyển 2

The Transporter 2 (2005)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Người Vận Chuyển 2, The Transporter 2 sau khi nghỉ hưu ở Miami, cưu nhân viên của Lực lượng đặc biệt, Frank Martin hành nghề tài xế cho gia đình giàu có Billings. Frank được 2 cậu nhóc của gia đình đó rất thần tượng và yêu mến. Khi 2 cậu bé bị bắt cóc tống tiền anh đã 1 mình hành động mà không báo cảnh sát để giải cứu 2 người bạn nhỏ đó. Khi Frank mất Jack để kiểm tra y tế, anh nhận ra chỉ trong thời gian đó kẻ mạo danh đã thiệt mạng và thay thế các bác sĩ và nhân viên lễ tân.

Người Vận Chuyển 2, The Transporter 2

Một cuộc chiến nổ ra giữa các nhân vật phản diện dài, do Lola ( Kate Nauta ), và Frank không có vũ khí. Frank có thể trốn thoát với Jack, nhưng chỉ khi họ đến nhà của Jack, anh nhận được một cuộc gọi điện thoại thông báo cho ông rằng ông và Jack đang trong tầm ngắm của một tay bắn tỉa có khả năng thâm nhập vào kính chống đạn của xe. Frank buộc phải cho Lola vào xe, họ tăng tốc độ đi với Jack, rũ bỏ theo đuổi nhiều xe cảnh sát.

Người Vận Chuyển 2, The Transporter 2

Người Vận Chuyển 2, The Transporter 2

Trailer trong phim
Từ khóa

Người Vận Chuyển 2 Vietsub, Người Vận Chuyển 2 Thuyết Minh, Người Vận Chuyển 2 Lồng Tiếng, Người Vận Chuyển 2 Phụ Đề, Người Vận Chuyển 2 Bản Đẹp - Full HD, Người Vận Chuyển 2 Trailer, The Transporter 2 Full HD Vietsub, The Transporter 2 thuyet minh, The Transporter 2 long tieng, The Transporter 2 phu de, The Transporter 2 trọn bộ, The Transporter 2 full season 1 2 3