Nhà Độc Tài

Nhà Độc Tài The Dictator (2012)

Nội dung phim

Trong nhiều năm, Bắc Phi (mặc dù bản đồ cho thấy Sừng châu Phi ) Cộng hòa Wadiya đã được cai trị bởi Đô đốc Tổng Haffaz Aladeen, một trẻ con, bạo ngược , phóng đãng , misogynous , chống phương Tây và Do Thái bạo chúa người xung quanh mình với nữ vệ sĩ , tài trợ al-Qaeda và đang làm việc để phát triển vũ khí hạt nhân để tấn công Israel . Sau khi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc giải quyết can thiệp quân sự, Aladeen đi đến trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York để giải quyết các hội đồng.

Một thời gian ngắn sau khi đến nơi, ông bị bắt cóc bởi Clayton, một sát thủ được thuê bởi chú nguy hiểm của ông Tamir, ai muốn nắm quyền lực. Tamir sau đó thay thế Aladeen với một tinh thần thách thức mồi chính trị có tên Efawadh, người mà ông dự định để thao tác ký vào một tài liệu trên danh nghĩa dân chủ hóa Wadiya trong khi mở của đất nước các mỏ dầu nước ngoài để Trung Quốc và các lợi ích được giao . Aladeen thoát sau khi Clayton vô tình đốt cháy mình đến chết, nhưng râu khổng lồ của mình đã được cạo Clayton, làm cho anh ta thực tế không thể nhận ra.
Lang thang qua New York, Aladeen gặp Zoey, một nhà hoạt động trẻ con những người cung cấp cho anh ta một công việc cô thay thế lối sống co-op. Aladeen từ chối lời đề nghị và gặp "hạt nhân" Nadal, cựu giám đốc chương trình vũ khí hạt nhân Wadiya và đầu ma cô của phụ nữ, người mà Aladeen nghĩ rằng ông đã thực hiện trước đó. Aladeen sau ông "Little Wadiya" của New York được dân cư của người tị nạn từ quốc gia của mình, và gặp anh trong cái chết để Aladeen nhà hàng. Muốn công việc cũ của mình trở lại, Nadal hứa hẹn sẽ giúp ngăn chặn âm mưu Aladeen Tamir và lấy lại vị thế của mình như là ';chính đáng'; nhà độc tài, với điều kiện Aladeen làm cho anh ta đứng đầu Wadiya của WMD chương trình một lần nữa. Aladeen đồng ý và chấp nhận lời mời làm việc của Zoey, khi cô được phục vụ tại khách sạn nơi các ký là xảy ra. Aladeen phát triển gần gũi hơn với Zoey sau khi cô từ chối tình dục của mình và dạy cho anh cách thủ dâm , và cuối cùng rơi vào tình yêu với cô ấy sau khi nhìn thấy cô ta giận dữ. Quay lại kinh doanh đang gặp khó khăn của Zoey, Aladeen bắt đầu áp đặt lịch trình nghiêm ngặt về tất cả mọi người, tạo thành một sùng bái cá nhân xung quanh Zoey và đáng sợ thanh tra vào cho các cửa hàng một đánh giá tốt.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận