Nhà Văn Mù

Nhà Văn Mù

Blind (2017)

Nội Dung Phim

Nhà Văn Mù, Blind một chuyện tình đam mê đã xảy ra giữa hai người, buộc cả hai phải đặt câu hỏi liệu có bao giờ là quá muộn để tìm được tình yêu đích thực hay không. Nhưng khi chồng của Suzanne trở về, cô ấy buộc phải đưa ra lựa chọn giữa người đàn ông cô ấy yêu thương và người đàn ông cô ấy đã xây dựng một cuộc sống hôn nhân.

Bill Oakland (Alec Baldwin) là một tiểu thuyết gia thành công, tuy nhiên anh đã không viết bất cứ tác phẩm nào trong nhiều năm kể từ khi một tai nạn xe hơi xảy ra làm cho anh ta mất vợ và trở thành một người đàn ông khiếm thị. Anh mới lấy lại cảm hứng khi gặp Suzanne Dutchman (Demi Moore), một người phụ nữ bị kết án 100 giờ làm việc công ích tại một trung tâm dành cho những người cô đơn mồ côi ở thành phố New York sau khi chồng cô, Mark (Dylan McDermott) bị truy tố vì buôn bán nội gián.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Nhà Văn Mù Vietsub, Nhà Văn Mù Thuyết Minh, Nhà Văn Mù Lồng Tiếng, Nhà Văn Mù Phụ Đề, Nhà Văn Mù Bản Đẹp - Full HD, Nhà Văn Mù Trailer, Blind Full HD Vietsub, Blind thuyet minh, Blind long tieng, Blind phu de, Blind trọn bộ, Blind full season 1 2 3