Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2

Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2 HTV7 (2014)

Nội dung phim

Sau khi khai thác thành công vụ án Năm Cam ở phần 1, đạo diễn Khương Đức Thuận và Đỗ Chí Hướng đã bắt tay với biên kịch Bùi Duy Khánh - NSƯT Long Vân thực hiện Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2 với nội dung chống tội phạm ma túy. Cũng như phần 1, các vụ án trong phần 2 được lấy từ những nguyên mẫu điển hình có thật, mang tính dự báo nhiều thông điệp, cốt lõi là chuyên án “Hang Kia - Pà Cò” ở Mai Châu (Hòa Bình).

Bình Minh vào vai Hoàng Hiệp, con trai ông trùm buôn ma túy. Hoàng Hiệp làm chủ một vũ trường, nghiện ngập, hiếu thắng và thích thể hiện. Với phụ nữ, Hoàng Hiệp luôn nhiệt tình săn đón. Dại gái và thích được nịnh hót là điểm yếu của Hoàng Hiệp mà lực lượng công an đã lợi dụng để điều tra, truy tìm bằng chứng phá án.
 
Phần 2 phản ánh chân thực những khó khăn thử thách của các chiến sĩ công an, đưa đến cho người xem cái nhìn chân thực về ngành công an cũng như những mưu mô xảo quyệt của bọn tội phạm. Thông điệp xuyên suốt bộ phim: hãy tránh xa ma túy - đặc biệt là giới trẻ - thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời mong muốn cuộc chiến chống ma túy là cuộc chiến không chỉ của riêng công an mà là cuộc chiến của toàn dân.

Từ khóa

Bình Luận