Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật

Balala the Fairies - Ocean Magic (2018)

  • Thuyết Minh : Tập 10
  • Chất lượng : Bản Đẹp
  • Ngôn Ngữ : Thuyết Minh
  • Điểm IMDb : 0 (0 lượt)
  • Thời lượng : 26 Tập
  • Thể loại : Phim Hoạt Hình
  • Quốc gia : Phim Trung Quốc
  • Ngày Đăng : 17/07/2019 - 17:10:35
  • Lượt Xem : 24263 lượt xem
(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Haidang và Xia Fan, vốn là con người, có được năng lượng ma thuật mà họ mơ ước vì một cơ hội tình cờ. Được sự đồng ý của nàng tiên ma thuật Chia, anh trở thành một nàng tiên ma thuật nhỏ và cùng với Shiya bảo vệ thế giới loài người và đại dương ma thuật. Khi họ giúp Xiya điều tra những con thú biển làm ô nhiễm đại dương ma thuật, họ đã gặp Hoàng tử Haida và những con quỷ khác.

Mọi người đều gặp rất nhiều khó khăn trên con đường tìm kiếm sự thật, nhưng mọi người đã làm việc cùng nhau và làm việc chăm chỉ cùng nhau để vượt qua những khó khăn. Khi cuộc điều tra ngày càng sâu sắc, sự thật cuối cùng cũng nổi lên một chút và họ tìm thấy một tổ động vật biển có tên Deep Point. Sau khi tham gia vào cuộc khảo sát sâu, họ phát hiện ra rằng con thú biển có mối quan hệ mật thiết với vị vua mất tích và kho báu của biển, và toàn bộ đại dương ma thuật đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn về ô nhiễm khí đen.

Để cứu đại dương ma thuật, các pháp sư đã làm việc chăm chỉ để tìm cách loại bỏ khí đen. Cuối cùng, rái cá biển đã thành công trong việc thanh lọc các ngôi sao và thanh lọc toàn bộ đại dương ma thuật bằng năng lượng của hàng ngàn ngôi sao. Không chỉ vậy, Haishu còn tìm thấy nguồn khí đen, loại bỏ thành công và khôi phục lại hòa bình của thế giới loài người.

Từ khóa

Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật Vietsub, Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật Thuyết Minh, Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật Lồng Tiếng, Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật Phụ Đề, Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật Bản Đẹp - Full HD, Những Nàng Tiên Balala - Đại Dương Phép Thuật Trailer, Balala the Fairies - Ocean Magic Full HD Vietsub, Balala the Fairies - Ocean Magic thuyet minh, Balala the Fairies - Ocean Magic long tieng, Balala the Fairies - Ocean Magic phu de, Balala the Fairies - Ocean Magic trọn bộ, Balala the Fairies - Ocean Magic full season 1 2 3