Những Vòng Tròn Bí Ẩn

Những Vòng Tròn Bí Ẩn

Signs (2002)

Những Vòng Tròn Bí Ẩn kể về Graham Hess là một linh mục Episcopal cũ. Vợ Colleen đã bị giết chết trong một tai nạn giao thông gây ra bởi bác sĩ thú y Ray Reddy. Em trai Merrill Graham giúp chạy các trang trại gia đình ở nông thôn Pennsylvania và chăm sóc cho Graham hai trẻ em, Morgan và Bo.

Những Vòng Tròn Bí Ẩn, Signs

Một bí ẩn vòng tròn cây trồng được tìm thấy trong các cánh đồng ngô. Bo tỉnh Graham lên nói rằng có một con quái vật bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của cô. Graham nhìn ra cửa sổ và thấy hình bóng của một người đang đứng trên mái nhà kho. Hoảng sợ, ông nạp Merrill và họ cố gắng để xua đuổi hình, tin đó là Lionel Pritchard, một người thích đùa giỡn địa phương. Anh em chạy la hét xung quanh nhà để xua đuổi kẻ xâm nhập.

Những Vòng Tròn Bí Ẩn, Signs

Những Vòng Tròn Bí Ẩn, Signs

Trailer trong phim

Từ khóa

Những Vòng Tròn Bí Ẩn Vietsub, Những Vòng Tròn Bí Ẩn Thuyết Minh, Những Vòng Tròn Bí Ẩn Lồng Tiếng, Những Vòng Tròn Bí Ẩn Phụ Đề, Những Vòng Tròn Bí Ẩn Bản Đẹp - Full HD, Những Vòng Tròn Bí Ẩn Trailer, Signs Full HD Vietsub, Signs thuyet minh, Signs long tieng, Signs phu de, Signs trọn bộ, Signs full season 1 2 3