Nữ Vệ Sĩ

Nữ Vệ Sĩ Htv9 (2011)

Nội dung phim

Câu chuyện kể về Thu Phương, một võ sinh đạt rất nhiều thành tích và huy chương võ thuật. Thu Phương có một đối thủ rất đáng gờm là Hoàng Linh. Sau lần Thu Phương dũng cảm bắt được tên ăn trộm, ông Hai Hòa - giám đốc một công ty vệ sĩ - đã mời cô về làm cho công ty của ông.

Hoàng Linh, sau khi thắng Thu Phương trong một trận đấu, phát hiện người tài xế do cá độ đã lén bỏ thuốc vào nước uống của cô, nên Linh mới chiến thắng Thu Phương dễ dàng như vậy.

Trong buổi tiệc gặp mặt bạn bè, Thu Phương đã có mâu thuẫn với các bạn của Hoàng Linh. Phi Hùng đã xuất hiện giúp Phương. Phi Hùng là giám đốc công ty địa ốc, trước đó đã giúp Thu Phương đánh lại bọn côn đồ lấy cắp xe của cô. Buổi tiệc này đã bắt đầu cho một cuộc tình tay ba giữa Phi Hùng với Thu Phương và Hoàng Linh.

Thúy Bình, đội trưởng nữ vệ sĩ trong công ty của Hai Hòa, rất nhiệt tình giúp đỡ Thu Phương. Trong đợt tập huấn của công ty thì Ngọc Oanh cũng được chọn để trở thành vệ sĩ. Trước đó Ngọc Oanh là thư ký nên không hề biết đến chuyện “đánh đấm”, sau khi được Anh Đức lấy lại sợi dây chuyền cho cô khi bị cướp giật trên đường thì Ngọc Oanh và Anh Đức đã có tình cảm với nhau và cô quyết tâm trở thành vệ sĩ.

Trong quá trình làm vệ sĩ, Thu Phương và đồng nghiệp đã tham gia nhiều trận đấu với bọn côn đồ để bảo vệ thân chủ của mình. Bọn chúng đã tìm cách trả thù Thu Phương nhưng cô đã phá được âm mưu của chúng, nên chúng đã bắt cóc em gái của cô là Thu Vân.

Mặc dù thoát được nguy hiểm nhưng Thu Vân vẫn rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần. Thu Phương thấy nghề vệ sĩ ảnh hưởng nhiều đến gia đình của mình nên đã nghỉ việc. Cô rất buồn khi phải ngưng công việc mình yêu thích. Sau đó Thu Phương thấy một ông lão chống lại bọn côn đồ để bảo vệ tài sản của mình, nên cô quyết định trở lại nghề vệ sĩ, trở thành người tập huấn cho các bạn mới vào nghề...

Bộ phim truyền hình Nữ vệ sĩ dài 40 tập, xoay quanh những xung đột của giới trẻ trên con đường hướng nghiệp, tìm kiếm đam mê và ý nghĩa của cuộc sống. Cùng với những thành công sẽ là sự vấp ngã và thử thách để tìm ra niềm tin trong bản thân mỗi người. Bên cạnh đó, tình yêu sẽ không có chỗ cho sự tính toán về vật chất hay địa vị, mà phải có những trái tim cùng chung nhịp đập đã đến với nhau bằng sự yêu thương chân thành.

Trong quá trình chuẩn bị làm phim, ca sĩ Nathan Lee đã nhận phụ trách về âm nhạc, sáng tác và trình bày ca khúc chủ đề cho phim Nữ vệ sĩ. đạo diễn Hồng Ngân đang casting diễn viên, đã thuyết phục anh nhận vai nam chính là Phi Hùng. Nathan Lee rất bất ngờ, vì anh chưa bao giờ đóng phim truyền hình. Nhưng sau khi đọc kịch bản phim thì anh đã đồng ý nhận vai.

Để chuẩn bị cho vai diễn phải biết võ thuật, Nathan Lee dành nhiều thời gian đi học võ, người bị nhiều vết bầm giập. Nhưng nhờ những nỗ lực hết mình đó, anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn Hồng Ngân và mọi người trong đoàn phim.

Đạo diễn Hồng Ngân đã thực hiện các phim Cô nàng bất đắc dĩ, Tôi là ngôi sao, Xin lỗi tình yêu, Nữ võ sĩ... Chị còn là biên kịch các phim Cô thủ môn tội nghiệp, Cô lái taxi, Tình yêu mùa đông...

Phim Nữ vệ sĩ có sự tham gia của các diễn viên và người mẫu như Isabella Du, Nathan Lee, Khôi Nguyên, Ngọc Tình, Ngọc Thạch, Anh Thư, Hoàng Gia Ngọc, Vũ Hoàng Điệp, Thủy Hằng, Chiêu Sa...

Nữ vệ sĩ phát sóng từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần, lúc 22g30 trên kênh HTV9.

Từ khóa

Bình Luận