Oan Gia Ngõ Hẹp

Oan Gia Ngõ Hẹp Koo Kaen San Ruk (2011)

Nội dung phim

Oan Gia Ngõ Hẹp kể về Ing Dao là một cô gái nông thônxấu xí, đã 30 tuổi mà vẫn chưa chồng. Cô ấy có một người em gái nhỏ tên là Ing Jan. Họ là chủ một miếng đất mà cha của Songkran muốn. Ông ta yêu cầu Songkran phải mua được miếng đất này để xây dựng resort nhưng cha của Ing Dao không chịu bán.
Một ngày kia, Jan và Marin-bạn của cô đi kiếm việc, Songkran đã đồng ý nhận họ. Marin có bớp đỏ trên mặt, mọi người rất sợ hãi vì điều đó.Khi Songkran biết Jan là con gái cả chủ mảnh đất mà anh ta muốn, anh quyết định hẹn hò với cô mãi đến khi anh có được mảnh đất. Anh đã thành công và Jan đã mang phần đất của mình để cho Songkran.Sau đó, anh đã chia tay với cô và quay lại với cô bạn gái người mẫu của mình.Jan vô cùng choáng váng và tự tử nhưng chị của cô- Dao đã cứu cô.

Oan Gia Ngõ Hẹp

Ing Dao tìm hiểu và biết được chuyện gì đã xảy ra với em mình, cô muốn trả thù và lấy lại mảnh đất. Đầu tiên, cô đến nhà Songkran để thương lượng mua lại mảnh đất, nhưng mẹ và em gái của anh đã gọi cảnh sát bắt cô. Cô và Mod Daeng –bạn thân của cô lên một kế hoạch khác để trả thù. Họ phải bắt đầu từ việc thay  đổi hình dáng của Ing Dao để mà có thể tiếp cận được Songkran. Và trò chơi của họ đã bắt đầu…

Từ khóa

Bình Luận