Phẩm Chất Quý Cô

Phẩm Chất Quý Cô

Search: WWW (2019)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phẩm Chất Quý Cô (Search: WWW)  : câu chuyện của những cô gái thế kỷ 21, họ đã chọn con đường thành công trong công việc một cách tích cực thay vì phải làm vợ hay làm mẹ là bị gò bó một chỗ.

Bae Ta Mi làm giám đốc cho một công ty cổng thông tin web lớn. Cô ấy ở độ tuổi cuối 30 và khá cạnh tranh. Với khả năng cạnh tranh của mình, Ta Mi thích thành công. Các phương pháp cô ấy sử dụng để giành chiến thắng khiến cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có đang làm đúng với cuộc sống của mình không. Cô ấy đã hy sinh quá nhiều cuộc sống cá nhân của mình để thành công?

Park Mo Gun là một người đàn ông ở độ tuổi 20 và là một nhà soạn nhạc tài năng. Anh ấy tạo ra âm nhạc cho các trò chơi video. Mo Gun gặp Ta Mi tại một trò chơi điện tử. Anh yêu cô do tinh thần cạnh tranh của cô.

Hình ảnh trong phim
Trailer trong phim
Từ khóa

Phẩm Chất Quý Cô Vietsub, Phẩm Chất Quý Cô Thuyết Minh, Phẩm Chất Quý Cô Lồng Tiếng, Phẩm Chất Quý Cô Phụ Đề, Phẩm Chất Quý Cô Bản Đẹp - Full HD, Phẩm Chất Quý Cô Trailer, Phẩm Chất Quý Cô trọn bộ các phần 1 2 3 4, Search: WWW Full HD Vietsub, Search: WWW thuyet minh, Search: WWW long tieng, Search: WWW phu de, Search: WWW trọn bộ, Search: WWW full season 1 2 3 4 5, Phẩm Chất Quý Cô tập 1 2 3 4 , Search: WWW eps 1 2 3 4