Phân Chia

Phân Chia The Divide (2011)

Nội dung phim

Như các vụ nổ hạt nhân tàn phá thành phố New York, các cư dân chung cư vội vã xuống cầu thang để thoát khỏi tòa nhà, chỉ để được buộc vào các tầng hầm của các vụ nổ tiếp theo. Chỉ có tám của người dân-Eva và bạn trai Sam, Josh và anh trai của ông Adrien, người bạn của Josh Bobby, Marilyn và con gái Wendi, và Devlin-quản lý để buộc cách của họ vào bom nơi trú ẩn của tòa nhà trước khi giám đốc (Mickey) là con dấu của cửa .

Nhóm acclimatises đến môi trường xung quanh chật chội trong khi Mickey khẳng định sự thống trị của mình trên chỗ ở và cư dân của nó, nhiều đến sự thất vọng của Josh, Bobby và Devlin. Sau khi thời gian trôi qua cánh cửa của nơi trú ẩn được chia mở và công trình bị xâm lược bởi những người lính vũ trang màu trắng phù hợp với chiến đấu NBC . Bài phát biểu của những người đàn ông là khó hiểu và lòng trung thành của họ vẫn còn mơ hồ.

Những người đàn ông tấn công nhóm và nắm bắt Wendi, rời khỏi nơi trú ẩn với cô ấy. Devlin và Mickey quản lý để giết ba của những người đàn ông và Mickey có một khẩu súng trường, nhưng Adrien bị thương trong trận chiến. Josh tình nguyện viên sử dụng một trong những bộ quần áo người lính đã chết rời khỏi nơi trú ẩn và tìm kiếm Wendi.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận