Quái Vật Lúc Bình Minh

Quái Vật Lúc Bình Minh Alien Dawn (2012)

Nội dung phim

Là một đại cao thủ đứng trên vạn người, hay cũng chỉ là một kẻ có đầu óc không bình thường đến đây làm chuyện càn rỡ. Chỉ trông ra thì thực khó xét đoán nổi hết bên trong. Xem Phim Quái Vật Lúc Bình Minh Triệu Quang Phục ngầm quan sát trung niên nhân, thấy ông ta không làm gì, đứng đó cười cười dáng điệu ngơ ngẩn, có chút nào đó cho rằng, con người này thuộc vào dạng không bình thường. Chàng sau đó lại rất nhanh có một nhận định khác.

Quái Vật Lúc Bình Minh - Images 1

Mang một luồng khí tức cường hãn, lại thêm thân pháp tuyệt đối vi diệu như kia, chắc chắn sẽ là một người rất mạnh, nếu không phải đệ nhất cao thủ cũng phải kể đến những kiếm sĩ có đẳng cấp thượng thừa. Phim Quái Vật Lúc Bình Minh Phải chăng đây chính là “ thần nhân “ đã được lời sấm truyền tụng ở thành Long Biên ngày trước đề cập đến ? Nào ai biết được chăng. Tự thấy rằng những kẻ mang kiếm thuật tài giỏi đứng trên đầu thiên hạ vốn cũng có một chút nào đó phương diện điên điên khùng khùng khác hẳn những người bình thường.

Quái Vật Lúc Bình Minh - Images 2

Chưa biết ông ta thế nào, thôi thì hãy thử lấy kiếm pháp ra đối quyết, để thăm dò và kiểm nghiệm nguồn khí tức cường hãn mà ta vừa nhận được xem. Quái Vật Lúc Bình Minh Biết đâu lại là kỳ ngộ bất ngờ với một cao thủ đệ nhất thì đúng là không phải nhớ lại lần này để tiếc nuối. Định liệu là vậy, Triệu Quang Phục liền nhẹ nhàng đưa kiếm lên. Chàng hít một hơi thật sâu, tựa như cảm thụ khí trời, rồi dứt khoát cầm kiếm lao đến.

Từ khóa

Bình Luận