Quý Cô Xảo Quyệt

Quý Cô Xảo Quyệt Cunning Single Lady (2014)

Nội dung phim

Phim Quý Cô Xảo Quyệt Ae Ra (Lee Min Jung) chỉ biết đến vẻ ngoài của mình vì cô tin rằng nó sẽ dẫn cô tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sau đó cô đã gặp Jung Woo (Joo Sang Wook), một kĩ sư tương lai. Họ đã nhanh chóng kết hôn, nhưng rồi lại phải li dị. Sau cuộc hôn nhân đó, Ae Ra đã trải qua một quãng thời gian rất khó khăn. Trái ngược với cô, người chồng cũ Jung Woo lại trở thành một nhà phát triển công nghệ thông tin vô cùng thành đạt và giàu có. Phim Quý Cô Xảo Quyệt Bây giờ, Ae Ra lại tìm mọi cách để quyến rũ Jung Woo và một lần nữa kết hôn với cô.Một hài hước, bộ phim truyền hình êm dịu về một người phụ nữ mơ ước gặp một hiệp sĩ trắng sau khi ly hôn nhưng cuối cùng cố gắng để bắt đầu lại với chồng cũ của cô đã trở nên bẩn thỉu giàu.

Quý Cô Xảo Quyệt - Images 1

Quý Cô Xảo Quyệt - Images 2

Na Ae Ra ( Lee Min Jung ) là tập trung vào sự xuất hiện của cô, cô tin rằng nó sẽ dẫn cô đến một cuộc sống tốt hơn. Sau đó cô gặp Cha Jung Woo ( Joo Sang Wook ), người đã nghiên cứu kỹ thuật. Cuối cùng họ kết hôn, nhưng họ cũng ly dị. Sau khi ly hôn, Ae Ra đi qua thời điểm khó khăn. Không giống như Ae Ra mặc dù, Jung-Woo trở thành một nhà phát triển CNTT thành công và rất giàu có. Bây giờ, Ae Ra cố gắng quyến rũ Jung Woo kết hôn với cô một lần nữa.

Quý Cô Xảo Quyệt - Images 3

Quý Cô Xảo Quyệt - Images 4

Quý Cô Xảo Quyệt - Images 5

Na Ae-ra quan tâm nhất về sự xuất hiện, tin rằng vẻ đẹp của cô sẽ dẫn đến một cuộc sống tốt hơn. Cô gặp Cha Jung-woo, một geeky kỹ thuật sau đại học, và theo lời khuyên của mẹ cô kết hôn cho sự ổn định tài chính, cô kết hôn với anh ta. [3] Tuy nhiên, cô nhanh chóng đến hối tiếc sự lựa chọn khi kinh doanh Jung-woo không, do đó ly dị Ae-ra ông. Phim Quý Cô Xảo Quyệt Với sự kiên trì và động lực, Jung-woo số truy cập nó lớn sau này trong đời và kết thúc cực kỳ thành công và giàu có CNTT phát triển và tập đoàn . Khi Ae-ra thấy này ra, cô đặt ra để giành chiến thắng trở lại bây giờ hội đủ điều kiện chồng cũ của mình thông qua quy hoạch và quyến rũ. Nhưng những gì cô ấy không biết là ông vẫn còn mang một mối thù với cô. Đều quyết tâm để có được trả thù nhỏ mọn của mình cho một thực tế rằng cô ấy rời bỏ anh và muốn anh trở lại chỉ bây giờ mà anh ấy giàu có, Jung-woo đồng ý hẹn hò với cô một lần nữa trong khi âm mưu làm thế nào để nhận được ngay cả.

Từ khóa

Bình Luận