Quyết Đấu

Quyết Đấu Undisputed (2002)

Nội dung phim

Không thể tranh cãi vô địch quyền anh hạng nặng George "Iceman" Chambers bị kết án hiếp dâm và bị kết án một nhà tù mới trong sa mạc gọi là Sweetwater. Cơ sở bảo mật cao là dân cư của bọn tội phạm cứng. Không biết cách của nhà tù và hệ thống phân cấp độc đáo của nó, các Phòng khoa trương và bratty cố gắng gây ấn tượng khi các tù nhân tình trạng của mình như là một võ sĩ quyền Anh vô địch.

Trại giam, trong các bức tường của riêng mình, có một cuộc thi thu hút sự chú mà một tổ cá cược phát triển mạnh. Tội phạm chiến đấu trong trận đấu quyền Anh với các quy tắc rất lỏng lẻo, do đó làm cho nó một liên doanh rất hấp dẫn và sinh lợi cho tổ chức trong khi lương tâm của họ được lưu giữ tại vịnh. Các võ sĩ quyền Anh nổi tiếng nhất phía sau quầy bar là bất khả chiến bại Monroe Hutchens Sweetwater, người kết thúc trong biệt giam sau khi Chambers chọn một chiến đấu với ông trong phòng ăn.
Cảm nhận được sự hận thù sản xuất bia cho nhà vô địch hạng nặng, một ông trùm bị giam giữ tên Ripstein cảm nhận tiềm năng trong một trận đấu giữa Hutchens khiêm tốn và Chambers egomaniacal. Một trận đấu được đề xuất bởi Ripstein, một fan hâm mộ quyền anh suốt đời, và người cai ngục được thuyết phục để tìm cách khác.
Như tất cả các thỏa thuận cuối cùng được tổ chức, một đêm chiến đấu háo hức chờ đợi đến. Tất cả các địa ngục vi phạm loose với nhà vô địch chuyên nghiệp kiêu căng đi tất cả ra chống lại các chiến binh tù unputdownable. Phòng cuối cùng đã gặp trận đấu của mình. Khi sau này ông được ra tù, ông lấy lại "không thể tranh cãi" vô địch hạng nặng của thế giới bên ngoài.

Từ khóa

Bình Luận