Quyết Định Tối Thượng

Quyết Định Tối Thượng

Executive Decision (1996)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Quyết Định Tối Thượng Cấp được triệu tập đến Ngũ Giác Đài để tham gia một nhóm nghiên cứu do Travis đang được chuẩn bị sẵn sàng để đánh chặn các máy bay tấn công. Họ nghe nhu cầu Hassan cho việc phát hành Jaffa. Cấp, tuy nhiên, không tin Hassan muốn Jaffa phát hành. Ông tin rằng Hassan thực sự sắp xếp để chụp Jaffa, rằng máy bay bị bắt cóc là một kẻ đánh bom nạp với DZ-5 và Hassan muốn để kích nổ bom trên không phận Mỹ. Một kế hoạch được làm việc ra rằng sẽ liên quan đến việc chuyển giao giữa không khí của một nhóm hoạt động đặc biệt vào các máy bay chở khách bị tấn công bằng cách sử dụng thử nghiệm Remora máy bay. Kế hoạch được phê duyệt và Travis tập hợp nhóm của ông tại một Không quân Mỹ cơ sở. Họ lên với Grant và kỹ sư Dennis Cahill.

Các nội trú chỉ thành công một phần. Khi một người lính, Xem Phim Quyết Định Tối Thượng là người bị thương nặng, Grant, người đã được yêu cầu ở lại, bảng để giúp nâng Cappy thành máy bay. 747 kéo lên, mặc dù, đặt quá nhiều căng thẳng trên tay áo lên máy bay. Không thể lên máy bay, Travis hy sinh thân mình khi đóng nở của 747, cũng như phá vỡ tay và anh đang lan ra của F-117 trong không khí cởi mở. Những người sống sót chèn làm cho nó vào tầng dưới của 747, nhưng với một nửa thiết bị của họ và không có thông tin liên lạc. Nó được giả định trở lại ở Lầu Năm Góc mà nhóm nghiên cứu đã không làm cho nó trên tàu.

Trailer trong phim
Từ khóa

Quyết Định Tối Thượng Vietsub, Quyết Định Tối Thượng Thuyết Minh, Quyết Định Tối Thượng Lồng Tiếng, Quyết Định Tối Thượng Phụ Đề, Quyết Định Tối Thượng Bản Đẹp - Full HD, Quyết Định Tối Thượng Trailer, Executive Decision Full HD Vietsub, Executive Decision thuyet minh, Executive Decision long tieng, Executive Decision phu de, Executive Decision trọn bộ, Executive Decision full season 1 2 3