Săn Vàng

Săn Vàng SCTV14 (2014)

Nội dung phim

Săn Vàng một bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Bùi Cường, khai thác vấn đề nóng bỏng của xã hội về cuộc đấu tranh chống lại cái xấu và chuyển tải nhiều thông điệp gia đình, tình yêu đầy ý nghĩa.

Với mong muốn“rửa tay gác kiếm” đưa vợ con ra nước ngoài sinh sống, Đông (Huy Cường) thực hiện phi vụ cuối cùng đi cướp tiệm vàng Hoàng Sính. Thế nhưng giữa chừng, hắn bị đồng bọn phản bội. Vốn thông minh, Đông đoán trước hành tung của đồng bọn và “phỗng tay trên” nửa số vàng cướp được. Trong khi ấy, đồng bọn của Đông đã sát hại dã man cả gia đình chủ tiệm vàng, chỉ có Hoàng Sính (Quách Ngọc Ngoan) – người con trai đi vắng nên thoát chết.Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ thảm án. Biết không thể trốn thoát, bọn cướp đưa một tên đồng bọn ra nhận tội thế mạng. Đông cũng bị cài bẫy và mất mạng trong tù, mang theo bí mật về nơi giấu nửa số vàng. Còn Sính phút chốc mất đi gia đình, tài sản và vướng vào nợ nần, thậm chí phải chặt một ngón tay để van xin đại ca giang hồ. Hắn phải tha phương, phiêu bạt lên biên giới làm lại từ đầu.

Săn Vàng

13 năm sau, con gái của Đông là Thoại Khanh (Trương Quỳnh Anh) lớn lên thông minh, xinh đẹp, trở thành hoa hậu người Việt nhưng đột nhiên bị tước vương miện vì thông tin có cha là tội phạm. Cô quyết tâm về Việt Nam để tìm hiểu câu chuyện của cha. Hoạt động trong giới showbiz, Khanh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Sính – lúc bấy giờ trở thành ông trùm khét tiếng trong giới buôn lậu vàng. Khanh cũng không hề biết rằng bọn xấu luôn rình rập bên cô hòng tìm kiếm số vàng của cha để lại. Tuy nhiên, bên cô còn có Quốc Luật (Dương Hoàng Anh) – công an hình sự được cài vào để điều tra đường dây buôn lậu vàng.

Săn Vàng

Vốn mưu mô quỷ quyệt, Sính dần nghi ngờ Khanh và Luật nên giăng bẫy hãm hại. Cuộc truy tìm sự thật cho vụ án mạng năm xưa cũng như trận chiến chống lại cái xấu, giữ gìn trật tự xã hội của Luật, Khanh và đội điều tra chuyên án trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết.

Từ khóa

Bình Luận