Sát Nhân 3

Sát Nhân 3

Murder 3 (2013)

Nội Dung Phim

Bộ phim mở ra với Vikram ( Randeep Hooda ), một nhiếp ảnh gia thời trang và động vật hoang dã nóng-shot, xem một đoạn video của bạn gái của mình, Roshni ( Aditi Rao Hydari ) nói với anh cô ấy bỏ đi. Vikram trở nên quẫn trí. Trong khi uống rượu đi nỗi buồn của mình tại một quán bar, anh gặp Nisha ( Sara Loren ) và họ đã có một mối quan hệ mà Nisha di chuyển vào ngôi nhà mà ông Vikram đã được chia sẻ với Roshni. Vikram trở thành một nghi can trong vụ mất tích của Roshni, tuy nhiên, các nhà điều tra có thể tìm thấy không có bằng chứng về sự tham gia của Vikram trong sự biến mất của Roshni.

Đó là tiết lộ rằng ngôi nhà thuộc sở hữu của một phụ nữ người Đức cho Roshni một căn phòng bí mật được xây dựng để che giấu chồng chỉ trong trường hợp ai đó đến tìm anh vì anh là trong quân đội Anh tại thời điểm năm 1947. Các phòng được khép kín và niêm phong từ âm thanh.
Trong một đoạn hồi tưởng, nó cũng được chỉ ra rằng Roshni, ghen tị với mối quan hệ Vikram với một trong những đồng nghiệp của ông, quyết định giả vờ là cô bỏ đi. Cô tạo ra các đoạn video nói rằng cô ấy sẽ rời vị trí cô giấu trong căn phòng bí mật. Phòng có một số một cách gương, nơi cô có thể quan sát phản ứng của Vikram. Khi cô quyết định ông đã có đủ cô ấy trông cho phím và nhận ra mình bị mất chìa khóa và hiện đang bị mắc kẹt trong phòng không có cách nào để liên lạc với anh.
Nisha tìm thấy chìa khóa để căn phòng bí mật, nhưng cô ấy không biết những gì nó được sử dụng cho. Nisha cuối cùng đã nhận ra Roshni bị mắc kẹt trong nhà vì Roshni có thể giao tiếp thông qua khai thác trên các đường ống trong căn phòng bí mật. Như Nisha đã sẵn sàng để mở cửa, cô dừng lại và quyết định không cứu Roshni bởi vì cô ấy có thể bị mất Vikram sau đó. Nisha đấu tranh với quyết định của mình, nhưng quyết định mở cửa và kiểm tra trên Roshni bởi vì các nhà điều tra đã Nisha hình ảnh của Vikram và đồng nghiệp của ông và bản thân cô cảm thấy nỗi đau của ghen. Như Nisha được kiểm tra trên Roshni đặt trong một chiếc giường trong căn phòng bí mật, bất ngờ Roshni Nisha và hạ gục cô bé và lá Nisha bị nhốt trong phòng. Sau khi Roshni đi ra khỏi căn phòng bí mật, cô nhìn thấy Vikram và các đồng nghiệp hình ảnh và shatters.She quyết định rời khỏi ngôi nhà. Cô để lại rằng hình ảnh của Vikram với đồng nghiệp của mình trên gương và gửi chìa khóa của căn phòng để điều tra những người thực sự yêu Nisha. Cảnh cuối cùng cho thấy Roshni rách của mình và bức ảnh Vikram và đang xảy ra trên một con đường cao tốc trong một chiếc xe hơi một mình

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Sát Nhân 3 Vietsub, Sát Nhân 3 Thuyết Minh, Sát Nhân 3 Lồng Tiếng, Sát Nhân 3 Phụ Đề, Sát Nhân 3 Bản Đẹp - Full HD, Sát Nhân 3 Trailer, Murder 3 Full HD Vietsub, Murder 3 thuyet minh, Murder 3 long tieng, Murder 3 phu de, Murder 3 trọn bộ, Murder 3 full season 1 2 3