Siêu Anh Hùng Shazam

Shazam! (2019)

(3 sao / 2 votes)

Lịch chiếu : 05/04/2019

Nội Dung Phim

Siêu Anh Hùng Shazam (Shazam!) tất cả chúng ta đều là người hùng, vấn đề ở chỗ chúng ta phải biết cách phát huy năng lực của mình. Trong trường hợp của Bill Batson (Angel), với sự giúp đỡ của một phù thủy cổ xưa, chỉ cần nói lớn từ “Shazam!” là đứa trẻ 14 tuổi này có thể biến thành siêu anh hùng Shazam trưởng thành (Levi). Nhưng bên trong thân hình như một vị thần đó vẫn là trái tim của một đứa trẻ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Liệu Shazam Có phải là siêu anh hùng mạnh ngang Supper Man

Những năm qua hãng DC đang giậm chân khi không tung ra được nhiều sản phẩm thu hút. Với thành công vang dội của phim Aquaman ra mắt 2018 thu về doanh thu hơn 1,1 tỷ USD, DC đã lật ngược được thế cờ và có lẽ đó chính là bàn đẩy để hãng phim sẵn sàng quay trở lại với “đường đua”. Điển hình đó là màn chào sân của Shazam trong 2019 này.

Vẫn với mạch phim chậm và thời lượng phim dài quen thuộc của nhà DC - Siêu Anh Hùng Shazam kể về cậu nhóc Billy, khi cậu trở thành trẻ mồ côi, phải một mình đương đầu với mọi thứ khiến cậu trở thành một đứa nhóc lì lợm, quậy phá, năm lần bảy lượt bỏ trốn đi tìm mẹ ruột và không chấp nhận cuộc sống với gia đình mới. Tuy nhiên với tình yêu mà gia đình cũng như bạn bè mang lại cậu dần nhận ra nhiều giá trị của cuộc sống. Với tư duy ngộ nghĩnh, đáng yêu của những đứa “nhóc” mới lớn, Shazam sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho khán giả qua lăng kính mới lạ. Bên cạnh đó bộ phim cũng nhận được nhiều phản hồi không mấy hài lòng về dòng phim siêu anh hùng nhưng chưa thật sự gay cấn.

Siêu Anh Hùng Shazam không chỉ có một mà có nhiều Siêu Anh Hùng Hơn

Có lẽ thêm một điểm trừ mà phim có thể làm khán giả không mấy hài lòng đó là quảng cáo quá nhiều. Đây là một bộ phim nói riêng về nhân vật Shazam nhưng hình ảnh của các siêu anh hùng khác như Batman, Superman xuất hiện với tần suất liên tục từ những vật dụng được sử dụng như: balo, trang phục, đồ chơi đều có biểu tượng,... thậm chí đến cả lời thoại cũng nhắc đến những siêu anh hùng này khá nhiều, điều này ít nhiều sẽ gây sự khó chịu cho người xem. Ngoài ra, cả Shazam và Aquaman (2018) của hãng đều có cùng một cảnh phim có hình ảnh của búp bê Annabelle, không hiểu dụng ý của nhà làm phim là gì khi đưa nhân vật này vào.

Có thể thấy Shazam không thực sự bùng nổ như Aquaman trước đó, hay là một bom tấn thật sự làm khán giả thoả mãn. Tuy nhiên Shazam thành công với vai trò là một bộ phim hài tâm lý tình cảm gia đình. Điều đó giúp phim không kén người xem, độ tuổi nào cũng có thể tiếp cận được. Đây cũng là một bước ngoặt đánh dấu sự khác biệt của hãng phim siêu anh hùng lớn nhất nhì thế giới sau quãng thời gian dài im ắng.

Từ khóa

Siêu Anh Hùng Shazam Vietsub, Siêu Anh Hùng Shazam Thuyết Minh, Siêu Anh Hùng Shazam Lồng Tiếng, Siêu Anh Hùng Shazam Phụ Đề, Siêu Anh Hùng Shazam Bản Đẹp - Full HD, Siêu Anh Hùng Shazam Trailer, Shazam! Full HD Vietsub, Shazam! thuyet minh, Shazam! long tieng, Shazam! phu de, Shazam! trọn bộ, Shazam! full season 1 2 3