Siêu Thị Tình Yêu

Siêu Thị Tình Yêu Sieu Thi TInh Yeu (2012)

Nội dung phim

Phim Siêu Thị Tình Yêu dài 40 tập, Bộ phim xoay quanh Hạ, Long, Trang, 3 người bạn cùng góp vốn mở một siêu thị. Ba cá tính, ba khát vọng, ba quan niệm sống, trong một môi trường nhiều va chạm đã khiến họ cùng thay đổi và đi theo những ngã rẽ khác nhau trên con đường đi tìm hạnh phúc. Trên con đường đó, họ đã có được những tình yêu của mình. Nhưng liệu họ có thực sự đến được với hạnh phúc của mình khi luôn đứng giữa tình bạn, tình yêu, trước sự cám dỗ và những khát vọng làm giàu lương thiện….

Siêu Thị Tình Yêu - Images 1

Siêu Thị Tình Yêu - Images 2

Những cám dỗ cuộc đời luôn là những thử thác đáng gờm nhất trong cuộc sống, họ có còn đủ lý trí để giữ gìn và tạo dựng nên tình yêu, tình bạn có thật sự vững bền theo năm tháng, sự chia sẻ cảm thông và hiểu nhau. Siêu Thị Tình Yêu đó mới chính là món quà lớn nhất dành cho những khách hàng trong siêu thị tình yêu khó tìm này. Đâu phải chúng ta muốn là có được, sự đấu tranh và biết trân trọng những thứ ta đáng có mới chính là chìa khóa để mở cánh cửa tình yêu.

Siêu Thị Tình Yêu - Images 3

Siêu Thị Tình Yêu - Images 4

Siêu Thị Tình Yêu - Images 5

Siêu Thị Tình Yêu - Images 6

Liệu Ai sẽ tìm ra con đường hạnh phúc và hạnh phúc đó có bền vững, tình yêu đích thực liệu có tồn tại? Hãy cùng Siêu Thị Tình Yêu đến với những cung bậc cảm xúc. Mời các bạn đón xem trên XemPhimOn.COm.

Từ khóa

Bình Luận