Sòng Bạc Ma Cao

Sòng Bạc Ma Cao From Vegas To Macau (2014)

Nội dung phim

Benz, con trai ông Cool và cháu trai Ngau-Ngau là một phần của một nhóm các đội giữ gìn người cướp xã hội đen vào ban đêm và phân phối loot cho những người nghèo. Tuy nhiên, vợ ông bị ung thư và không biết gì về hoạt động của họ. Không biết rằng tất cả chúng, con trai riêng Lionel Benz, một sĩ quan cảnh sát, là một nhiệm vụ bí mật sâu như một nhân viên của một công ty đa quốc gia được gọi là DOA. Nó sau này được tiết lộ rằng DOA chỉ là mặt trước của một công ty cung cấp thông tội phạm lớn và được điều hành bởi ông tàn nhẫn Ko. Lionel đã có một máy ảnh phẫu thuật cấy ghép vào một ống kính liên lạc mà ông mặc để cảnh sát có thể theo dõi các hoạt động của tổ hợp và cuối cùng tóm cổ chúng.

Trong khi đó, Benz đoàn tụ với người bạn cũ của ông Ken, được gọi là "Thiên Chúa của Gamblers". Ngau-Ngau trở nên say mê với con gái của Ken Rainbow và được xác định để giành chiến thắng tình cảm của cô, mặc dù Ken cuối cùng làm cho nó biết rằng ông thích "Cool" hẹn hò với con gái và cầu vồng nhiều lần cự tuyệt nỗ lực Ngau-Ngau của. Lionel nhận ra vỏ bọc của mình đã được thổi và giấu các ống kính liên lạc trong một nhồi gấu bông ở nhà mà bạn không biết gia đình mình. Ngau-Ngau cho gấu Rainbow khi ông và "Cool" ghé thăm nhà của Ken. Ông Ko gửi một sát thủ đến trong căn hộ của Lionel, chỉ để tìm Benz, người vừa trở về nhà. Benz bị đánh đập và tra tấn và kết thúc trong tình trạng hôn mê trong khi cơ thể của Lionel đã được tìm thấy sau đó, cũng mang nhãn hiệu bị tra tấn.
Thám tử cảnh sát từ Trung Quốc, Hong Kong và Macau quyết định để tranh thủ sự giúp đỡ của Ken đi xuống khôn ngoan và xảo quyệt Ông Ko. Ken thách thức ông Ko cho một trận đấu cờ bạc với hy vọng kích động anh ta vào làm cho một sai lầm. Trong trận đấu ông phát hiện ra rằng những kẻ ám sát của DOA đã tấn công ngôi nhà và cầu vồng của mình, "Cool" và Ngau-Ngau là bên trong.

Từ khóa

Bình Luận