Tàn Cuộc

Tàn Cuộc End Of Watch (2012)

Nội dung phim

Phim Tàn Cuộc mở đầu với một cảnh sát theo đuổi tốc độ cao kết thúc bằng một vụ nổ súng ở Nam Trung Los Angeles . Các cán bộ có liên quan, Brian Taylor và Miguel Zavala, là bạn thân và đối tác trong LAPD . Taylor, một cựu Thủy , đang quay phim các hoạt động cảnh sát của họ cho một dự án phim, sự thất vọng cán bộ viên "của mình.

Tàn Cuộc - Images 1

Sau đó, các cán bộ đáp ứng với một cuộc gọi gây rối công cộng. Thủ phạm, một Bloods thành viên băng đảng có tên là Tre, hurls xúc phạm phân biệt chủng tộc tại Zavala, người phản ứng bằng cách chấp nhận một cuộc chiến, để chính Taylor. Xem Phim Tàn Cuộc Zavala nhịp đập và bắt giữ anh ta, nhưng chiến thắng sự tôn trọng của người đàn ông cho không tính phí anh ta với cuộc tấn công. Tối hôm đó, Tre và các thành viên băng đảng Máu của ông bị tấn công bởi một nhóm các Sureños (miền Nam) trong một drive-by và một người bạn của Tre sẽ bị chết.

Tàn Cuộc - Images 2

Ngày hôm sau, các sĩ quan tìm thấy chiếc xe bị cháy được sử dụng trong các ổ đĩa theo và được xua ra khỏi cảnh thám tử giết người. Tàn Cuộc Các sĩ quan sau đó đáp ứng với một trẻ em mất tích gọi, chỉ để tìm nhà là một ngôi nhà nứt với trẻ em ống-dán trong tủ quần áo. Tối hôm đó, các cán bộ đáp ứng với một đơn khiếu nại tiếng ồn tại một căn nhà đầy đủ của các thành viên băng đảng La tinh, nơi Taylor gặp một thành viên băng đảng có tên là Big Evil. Taylor bắt đầu hẹn hò với một phụ nữ tên là Janet.

Từ khóa

Bình Luận