Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ Demi Gods And Semi Devils (2003)

Nội dung phim

Phim Tân Thiên Long Bát Bộ Ngươi đã đem đến cho ta sự sống, sự thức tỉnh. Ta từ việc trao kiếm, giúp ngươi dạy kiếm pháp để đạt đến chiến quả lớn lao kia, cuối cùng đã được hoàng thiên ghi nhận công tích, xoá bỏ án oan mà Hùng Vương đã từng gây ra trước kia, cho phép ta quay lại đoàn tụ với Tiên Dung. Chỉ riêng mặt này, ta ấy sẽ phải đa tạ ngươi rất nhiều. Triệu Quang Phục trầm ngâm suy nghĩ, dường như vẫn đang cố sức tiếp thu tất cả những điều diễn ra trước mắt.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Images 1

Tiết lộ thiên cơ cho ngươi hay, sau trận chiến hôm nay, Lương quân sẽ không tài nào gượng dậy nổi nữa. Trần Bá Tiên khí thịnh ở phương bắc, sau này sẽ dẫn quân về Kiến Khang dựng lên đế nghiệp nhà Trần, để lại nam quốc cho ngươi. Khi thời cơ đến, hãy cố mà tận dụng, có thể trở thành con người lưu danh lịch sử muôn đời. Ha ha ha Tân Thiên Long Bát Bộ.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Images 2

Nhưng bấy giờ, bất chợt cuồng phong bạo vũ nổi lên, khiến cho chàng không theo kịp bóng hình Chử lão nữa. Gió lớn hung bạo, như cuồng phát vào không gian, đánh tan mọi thứ, xé toạc thời không ! Chỉ có một bóng hình người đơn độc chống lại gió xoáy. Còn nghe vẳng lại tiếng cười.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Images 3

Mây gió bão táp rồi cũng đến lúc phải tan. Toàn bộ không gian trắng như thất tán hoàn toàn. Mọi thứ diễn ra thực giống như một giấc mơ kỳ quái. Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ Chỉ còn người đứng lại nơi đây. Trương Hống, Trương Hát đứng dậy, nhận thấy sương trắng đã tan, mà người thủ lĩnh vẫn đang đứng tại nơi kia, cảm thấy lo lắng, liền vội chạy tới. Triệu Quang Phục lãnh đạm nhìn lại trên cao, cái nơi vừa nãy Chử Đồng Tử còn đương đứng.

Từ khóa

Bình Luận