Terius Phía Sau Tôi

Terius Phía Sau Tôi

Terius Behind Me (2018)

(0 sao / 0 votes)

Lịch chiếu : Thứ tư, thứ năm

Nội Dung Phim

Terius Phía Sau Tôi, Terius Behind Me kể về người đàn bà Go Ae Rin là một người mẹ độc thân sau khi bất ngờ mất chồng, tham gia vào cuộc chiến gián điệp. Cô sống trong căn hộ trước mặt Kim Bon. Kim Bon, tên mã là Terius, là một đại lý ops đen huyền thoại cho National Intelligence Service (NIS), người đã trốn vào sau khi biến mất mà không có dấu vết. 3 năm trước trong một hoạt động bí mật thất bại, anh đã mất đi người phụ nữ anh yêu. Kể từ đó, Kim Bon đã trốn trong căn hộ của mình, bên cạnh Go Ae Rin, cô lập từ thế giới xung quanh và sống trong bí mật, cố gắng khám phá bí ẩn đằng sau những gì đã xảy ra lúc đó. Khi một sự cố bí ẩn nảy sinh trong đó chồng của Go Ae Rin qua đời, cả hai cùng hợp sức để phát hiện ra một âm mưu khổng lồ mà chồng của Go Ae Rin đã tham gia.

Tham gia cùng họ là Jin Young Tae, một cựu người đàn ông có thể nắm giữ chìa khóa cho những gì Go Ae Rin và Kim Bon đang tìm kiếm, và Yoo Ji Yeon, một nhân viên NIS xuất hiện lạnh lùng và không hề cảm thấy bên ngoài nhưng lại cảm nhận về Kim Bon, người mà cô ấy tốt bụng.

 

Hình ảnh trong phim
Trailer trong phim
Từ khóa

Terius Phía Sau Tôi Vietsub, Terius Phía Sau Tôi Thuyết Minh, Terius Phía Sau Tôi Lồng Tiếng, Terius Phía Sau Tôi Phụ Đề, Terius Phía Sau Tôi Bản Đẹp - Full HD, Terius Phía Sau Tôi Trailer, Terius Phía Sau Tôi trọn bộ các phần 1 2 3 4, Terius Behind Me Full HD Vietsub, Terius Behind Me thuyet minh, Terius Behind Me long tieng, Terius Behind Me phu de, Terius Behind Me trọn bộ, Terius Behind Me full season 1 2 3 4 5, Terius Phía Sau Tôi tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Terius Behind Me eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16