Thần Tượng Châu Âu

Thần Tượng Châu Âu Madagascar 3: Europe’s Most Wanted (2012)

Nội dung phim

Nhiều ngày sau khi đấu thầu các chú chim cánh cụt tạm biệt, Alex sư tử có một cơn ác mộng về bản thân và bạn bè của mình vẫn còn bị mắc kẹt ở châu Phi và tìm kiếm họ có tất cả nhận cũ . Sau đó ông tỉnh dậy từ cơn ác mộng của mình vào ngày sinh nhật của mình, và các loài động vật dâng với một mô hình thu nhỏ của thành phố New York ra khỏi bùn . Alex gợi ý cho Marty ngựa vằn, hươu cao cổ Melman, hà mã Gloria, và vượn cáo, vua Julien, Maurice và Mort, rằng họ nên đến Monte Carlo để có được những chú chim cánh cụt và tinh tinh, Mason và Phil, bay chúng trở lại đến thành phố New York, nơi họ đồng ý làm.

Ở Monte Carlo, Alex và nỗ lực băng đảng của mình để tiếp cận với chim cánh cụt sai lầm ngớ ngẩn và tia lửa hỗn loạn trong Monte Carlo Casino , nơi an ninh của nó gọi đội trưởng của Monaco kiểm soát con vật, Chantel Dubois, để đối phó với các loài động vật. Một đuổi tốc độ cao xung quanh các đường phố của Monaco xảy ra sau đó giữa Dubois không ngừng và các loài động vật trong một chiếc xe tải lái xe của các chú chim cánh cụt để tiếp cận với máy bay của họ và họ khởi hành trên máy bay, hầu như không thoát Dubois.
Trên bầu trời nước Pháp, bánh lắp ráp của máy bay không thành công và máy bay đâm vào một sân đường sắt ngoại ô như các nhà chức trách gần nhập Họ đi qua một tàu xiếc và gõ vào nó, tuyệt vọng cố gắng để có được in Họ tuyệt vọng cho rằng họ là xiếc động vật bản thân, mà thuyết phục Stefano sư tử biển và các báo đốm Gia để cho họ mặc dù trong các cuộc biểu tình của Vitaly hổ. Các loài động vật sớm tìm hiểu từ Stefano rằng họ đang thực hiện trong Rome và London , nơi họ có kế hoạch gây ấn tượng với một promoter để có được chúng trong chuyến lưu diễn Mỹ đầu tiên của họ. Trước khi tuyên bố các loài động vật sở thú ';mất uy tín, chim cánh cụt đột ngột xuất hiện với một thỏa thuận để mua xiếc bản thân, dẫn đến sự ra đi hài lòng của tất cả các người. Sau đó, Julien thấy mình rơi vào tình yêu với một con gấu cưỡi xe ba bánh có tên là Sonya. Trong khi đó, xiếc thú thực hiện hành động của họ tại đấu trường Colosseum ở Rome, nhưng chương trình đã chứng minh là một thảm họa, nhiều kinh dị động vật sở thú. Khán giả tức giận yêu cầu hoàn lại tiền, quyền đi đến điểm đuổi theo xiếc với tàu khởi hành tới London.
Trên đường đến London, Stefano sớm tiết lộ với Alex rằng Vitaly đã từng là một vòng nhảy chuyên nghiệp sử dụng để nhảy qua hoops từng bước nhỏ để kích thích đám đông và luôn đẩy mình đến giới hạn. Nhưng nỗ lực của mình tại một nhảy không thể thông qua một chiếc nhẫn ngón út lửa kết thúc trong thảm họa khi đốt lông của mình, (mà ông đã bọc trong extra virgin dầu ô liu để trượt qua khe), phá hủy sự tự tin của mình trong tài năng của mình và toàn bộ xiếc bị bằng ví dụ của mình. Tàu làm cho một điểm dừng trong dãy núi Alps , nơi một Alex lấy cảm hứng từ thuyết phục những người biểu diễn để làm lại hành động của họ để trở thành nổi tiếng thế giới động vật chỉ Cirque du Soleil cho các đèn và chương trình tạp kỹ. Phấn khởi bởi tầm nhìn của Alex, vườn thú và các loài động vật xiếc phát triển hành vi tinh vi với nhau và trở thành bạn bè gần gũi hơn trong quá trình này, đặc biệt là Alex và Gia người tự thấy mình rơi vào tình yêu.
Trong khi đó, Dubois bị bắt tại Rome sau khi gây ra vấn đề với các sĩ quan cảnh sát địa phương trong khi theo đuổi các động vật không thuộc thẩm quyền của mình, nhưng trốn thoát và phát hiện ra rằng Alex là sư tử mất tích từ sở thú ở New York. Một lần miễn phí, những người đàn ông bị thương Dubois tuyển của mình và họ đi về hướng dãy núi Alps, buộc các loài động vật tiếp tục nói mặc dù buổi diễn tập không đầy đủ. Tại London, đoàn chuẩn bị cho các promoter trong khán giả, nhưng Vitaly được phát hiện đóng gói ra đi. Alex thuyết phục Vitaly ở lại bằng cách nhắc nhở anh ấy như thế nào anh thích biểu diễn những điều không thể và gợi ý rằng ông đã sử dụng điều hòa tóc như một chất bôi trơn an toàn hơn để thực hiện rực vòng nhảy của mình. Kết quả là, diễn viên đóng thế của Vitaly được thực hiện một cách hoàn hảo, mà chứng minh là việc mở một chương trình thành công ngoạn mục, trong đó Alex và Gia tăng gần nhau hơn. Sau khi ban tổ chức ấn tượng sắp xếp cho một tour du lịch Mỹ, Dubois hiện với một bài báo cho thấy rằng Alex đã mất tích. Mặc dù các chú chim cánh cụt có thể kế hoạch lá Dubois, Alex buộc phải thú nhận rằng bốn trong số đó là loài động vật sở thú chỉ cần cố gắng để có được nhà, thất vọng những người khác cảm thấy được sử dụng và nói dối của bốn trong số họ. Ngoài ra, Julien chia tay với Sonya, nói với cô rằng anh không thể là một phần của rạp xiếc.
Cuối cùng, cả động vật vườn thú và rạp xiếc đến thành phố New York. Tương tự như vậy, các nhóm sở thú và Julien cuối cùng đến cửa khép kín của Sở thú Công viên Trung tâm , chỉ để nhận ra rằng cuộc phiêu lưu của họ đã thay đổi họ quá nhiều để trở về điều kiện nuôi nhốt và rằng họ đã "gia đình" khi họ tham gia vào rạp xiếc. Các loài động vật sở thú giải quyết để trở lại rạp xiếc và hòa giải với những người bạn mới của họ, nhưng sau đó chúng được tranquilized và bắt Dubois. Các nhân viên vườn thú, vui mừng bởi sự tái xuất hiện của Alex, cảm ơn Dubois, không chính xác tin rằng cô ấy đã trở về các loài động vật mất tích. Không được chú ý, Julien quản lý để đạt xiếc (dù đã được phóng bởi Dubois) và hòa giải với Sonya, và chim cánh cụt nhận ra rằng nhóm đã bị phục kích. Gia và Vitaly thuyết phục xiếc thú để giải cứu bạn bè của họ và họ đặt ra cho các vườn thú, biểu diễn trên một rạp xiếc bay.
Trong khi đó ở sở thú, Alex tỉnh dậy và thấy rằng ông cùng với Marty, Melman, và Gloria là vào trong vỏ loa, được bao quanh bởi hàng rào cao chuỗi liên kết. Dubois bước trên sân khấu để nhận được một kiểm tra triệu đô la của sự đánh giá cao từ các vườn thú, mà cô từ chối, và bí mật tải một phi tiêu độc đầy vào một khẩu súng mà cô giấu bên trong một ngón tay bọt chuẩn bị để thực hiện công khai Alex. Các động vật xiếc đến thời gian để dừng lại của mình và một cuộc ẩu đả lớn xảy ra nơi xiếc sử dụng tất cả những gì họ đã phát triển như một phần của hành động cải của họ. Khi nhóm cố gắng rời khỏi, Dubois cố gắng để giết Stefano, người đang bị mắc kẹt ở sở thú. Tuy nhiên, Alex tiết kiệm Stefano với một hiệu suất mà ông mô tả là "Trapeze Americano", chứng minh rằng nó là có thật, và tất cả các loài động vật sau đó đánh bại Dubois điên, và trốn thoát.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận