Thầy Lang Trúng Mánh

Thầy Lang Trúng Mánh

Thong Ek Mor Yah Chaloang (2019)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Thầy Lang Trúng Mánh (Thong Ek Mor Yah Chaloang) : Một bác sĩ giàu kinh nghiệm đã làm việc nhiều người. Con trai có một đứa cháu trai Thong Ake người khác Ông cũng nghiên cứu y học cổ đại Thái Lan. Một ngày nọ, Thong In tự cô lập mình sau khi một trong những bệnh nhân của anh ta chết và anh ta đổ lỗi cho cái chết của mình. Anh không nói thông tin Ake mà trở thành một trong những nam và đi qua của anh ấy. Ake quyết tâm chứng tỏ mình với ông nội.
Chaba là một cô gái cứng rắn và không biết sợ. Cô thích chiến đấu với công việc gia đình. Sau khi gặp ông của Thong Ake, cô bắt đầu quan tâm đến y học cổ truyền và cũng muốn trở thành bác sĩ. Thông báo Ake bắt đầu trong cuộc sống và tình yêu và tình yêu.

Trailer trong phim
Từ khóa

Thầy Lang Trúng Mánh Vietsub, Thầy Lang Trúng Mánh Thuyết Minh, Thầy Lang Trúng Mánh Lồng Tiếng, Thầy Lang Trúng Mánh Phụ Đề, Thầy Lang Trúng Mánh Bản Đẹp - Full HD, Thầy Lang Trúng Mánh Trailer, Thầy Lang Trúng Mánh trọn bộ các phần 1 2 3 4, Thong Ek Mor Yah Chaloang Full HD Vietsub, Thong Ek Mor Yah Chaloang thuyet minh, Thong Ek Mor Yah Chaloang long tieng, Thong Ek Mor Yah Chaloang phu de, Thong Ek Mor Yah Chaloang trọn bộ, Thong Ek Mor Yah Chaloang full season 1 2 3 4 5, Thầy Lang Trúng Mánh tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Thong Ek Mor Yah Chaloang eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14