Thẻ Bạn Trai

Thẻ Bạn Trai

Hey, Boyfriend Card / I Got You (2019)

Nội Dung Phim

Lập trình viên Liu Qian Qian được giao nhiệm vụ thiết kế nam anh hùng Nan Gong cho một trò chơi máy tính lãng mạn mới dành cho phụ nữ có tên là Perfect Perfect Boyfriend. Nhưng Nan Gong bất ngờ phá vỡ các chiều và xuất hiện trước Qian Qian. Vì anh không quen với thế giới thực, anh vô tình mang đến cho Qian Qian rất nhiều rắc rối trong khi cố gắng trở thành bạn trai hoàn hảo của cô.


Thẻ Bạn Trai 2019 bộ phim tình cảm đầy lãng mạn của cặp  đôi Dịch Hằng, Thành Quả

Bbộ phim ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn được khán giả mong đợi. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới, trẻ đẹp và đầy tài năng hứa hẹn một bộ phim hơn cả mong đợi.

Bộ phim tình cảm mới này là âu chuyện về cô gái lập trình viên tên Lưu Thiên Thiên do Thành Quả thủ vai. Một cô gái không cố bạn trai từ trong bụng mẹ, vô tình đã thu hoạch được một người bạn trai vô cùng lý tưởng. Tất cả đều hoàn hảo và là mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái.

Hey, Boyfriend Card được nhiều bạn trẻ theo dõi vì nó quá hay

Hoàng tử Nam Cung do Dịch Hằng đảm nhận là một nhân vật trong trò chơi mà do chính Lưu Thiên Thiên tạo ra. Nam Cung là một nhân vật được kết hợp giữa người và người máy. Dưới sự huấn luyện tình yêu của Lưu Thiên Thiên, Nam Cung dần dần mở khóa được các kỹ năng mới và nâng cấp lên một cấp độ cao hơn.

Từ đó Nam Cung trở thành một người bạn trai vô cùng hoàn hảo của Lưu Thiên Thiên. Sự ngọt ngào trong tình yêu cùng nhịp đập con tim nơi mối tình đầu, một tình yêu lãng mạng trong sáng. Khán giả có thể thấy một chuyện tình yêu mới lạ, đặc sắc về mối tình đầu trên nhiều chiều khác nhau.

Mời các bạn truy cập VoPhim.Com để xem nhiều phim hay khác nhé.

Trailer trong phim

Từ khóa

Thẻ Bạn Trai Vietsub, Thẻ Bạn Trai Thuyết Minh, Thẻ Bạn Trai Lồng Tiếng, Thẻ Bạn Trai Phụ Đề, Thẻ Bạn Trai Bản Đẹp - Full HD, Thẻ Bạn Trai Trailer, Thẻ Bạn Trai trọn bộ các phần 1 2 3 4, Hey, Boyfriend Card / I Got You Full HD Vietsub, Hey, Boyfriend Card / I Got You thuyet minh, Hey, Boyfriend Card / I Got You long tieng, Hey, Boyfriend Card / I Got You phu de, Hey, Boyfriend Card / I Got You trọn bộ, Hey, Boyfriend Card / I Got You full season 1 2 3 4 5, Thẻ Bạn Trai tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 , Hey, Boyfriend Card / I Got You eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20