Thế Giới Nước

Thế Giới Nước Waterworld (1995)

Nội dung phim

Bối cảnh của Phim Thế Giới Nước là vào năm 2500. Sau một thảm hoạ sinh thái, trái đất bị bao phủ hoàn toàn bởi các đại dương. Những người may mắn sống sót phải sống trên những hòn đảo nhân tạo và mơ về một miền đất huyền thoại được bao phủ bởi những cánh rừng mênh mông và những thung lũng ngút ngàn…. Trong trái đất ngập nước ở tương lai, con người phải sống bám trên một hòn đảo nhân toại.

Thế Giới Nước - Images 1

Thế Giới Nước - Images 2

Trong Phim Thế Giới Nước một tên bạo chúa điều khiển một chiếc tàu khổnglồ đi khắp thế giới để tìm một vùng đất khô ráo xâm lược một trong những hòn đảo khác, và một lữ khách bí ẩn tên là "Mariner" cứu một phụ nữ và đứa con nuôi của cô khỏi một cuộc thảm sát và tham gia một cuộc phiêu lưu để cứu nhân loại.

Thế Giới Nước - Images 3

Thế Giới Nước - Images 4

Thế Giới Nước - Images 5

Vào đầu thế kỷ 21, băng ở The Gioi Nuoc ở hai cực bắt đầu tan chảy nhanh chóng và mực nước biển bắt đầu tăng lên hàng trăm mét, bao gồm tất cả các lục địa và biến trái đất thành một hành tinh nước. Dân số con người sau đó đã được rải rác trên khắp các đại dương trong cá nhân, cộng đồng bị cô lập bao gồm các đảo nhân tạo và tàu biển chủ yếu-nát.

Từ khóa

Bình Luận