Thiết Hầu Tử 2

Thiết Hầu Tử 2 Iron Monkey 2 (1996)

Nội dung phim

Bộ phim được thiết lập trong những năm cuối cùng của triều đại nhà Thanh . Một bộ ba ông chủ gọi là "Đối mặt Jade Tiger" hợp tác với nước ngoài để tiếp nhận một thị trấn và làm cho lợi nhuận bằng tiền. Đêm đó, trong khi Tiger đang theo dõi một vở opera Trung Quốc thực hiện, nam diễn viên chính (người đóng vai Tôn Ngộ Không ) và những người khác trên sân khấu bất ngờ tấn công anh ta. Diễn viên chính thực sự là "Iron Monkey", một máy bay chiến đấu mang mặt nạ người giúp người nghèo và trừng phạt kẻ ác. Hổ suýt sống sót sau cuộc tấn công khi tay sai của ông xuất hiện và lái xe đi Iron Monkey.

Một nông dân trẻ tên là Jin đi từ nông thôn ra thành phố để tìm kiếm cha mình. Anh gặp một cặp trẻ em mồ côi, một cậu bé và một cô gái tên là Hiểu Xuân và Xiaoqian tương ứng, người kiếm sống bằng cách lừa gạt người khác. Sau khi nhìn thấy rằng ông là rất tốt trong võ thuật, họ nói dối với anh ta và nói với ông rằng họ sẽ giúp anh ta tìm thấy cha mình nếu anh ta đồng ý đóng vai Iron Monkey. Ngây thơ Jin đồng ý và anh chấp nhận một thỏa thuận cung cấp bởi một cô gái giàu có tên là Zhang Xuemin để giúp cô trả thù cho cha mình, người đã bị sát hại bởi Tiger. Cha Jin thực sự là người đàn ông già mù hát và chơi các bài hát trên một đàn nhị trong thị trấn.
Sau một đêm, Iron Monkey cướp một chiếc xe tải đầy đủ vũ khí mua Tiger. Tuy nhiên, Jin, Hiểu Xuân và Xiaoqian hiện, và Jin tuyên bố rằng ông là Iron Monkey. Trong khi Jin và sắt thực khỉ đang chiến đấu với nhau, Hiểu Xuân và Xiaoqian trốn thoát với các vũ khí. Cuộc chiến giữa Jin và Iron Monkey bị gián đoạn bởi những người đàn ông của Tiger, và hai máy bay chiến đấu thoát nhưng cha Jin, người sẽ xảy ra là gần đó, được chụp bởi những người đàn ông của Tiger.
Hiểu Xuân và Xiaoqian sau ghé thăm Tiger và bán anh ta vũ khí họ đã bị đánh cắp, và ngược lại, Tiger cho phép họ làm việc ở hộp đêm của mình, nhưng họ rời khỏi hộp đêm sau sau khi một sự cố không vui. Trong khi đó, Iron Monkey đi vào văn phòng của Tiger, giả vờ là một ông chủ ba. Tiger không biết danh tính thực sự Iron Monkey và anh gần như cho phép Iron Monkey để lại với cha của Jin, người mà ông đang nắm giữ làm con tin. Ngay sau đó, một trong những tay sai của Tiger đã sống sót sau cuộc tấn công vào chiếc xe tải trở về ông chủ của mình và ông xác định Iron Monkey là kẻ tấn công. Một cuộc chiến nổ ra và cha Jin bị bắn chết trong khi Iron Monkey thoát.

Từ khóa

Bình Luận