Thuật Xem Tướng

Thuật Xem Tướng The Face Reader (2013)

Nội dung phim

Thuật Xem Tướng bộ phim xoay quanh cuộc đời của Nae-kyung, vốn sinh ra trong một gia đình vương giả nhưng không may bị thất thế sa cơ. Anh đi khắp nước để học thuật xem tướng và nhanh chóng nổi tiếng khắp triều đại Joseon. Qua gương mặt của một người, Nae-kyung biết được tâm tư, suy nghĩ và sở thích của người đó Vì khả năng đặc biệt này, anh bị nhiều người dòm ngó và buộc phải sống ẩn dật để tránh nhũng hiểm họa khó lường. Một ngày nọ, anh nhận lời xem tướng cho một người đang bị dính vào vụ giết người.

Thuật Xem Tướng - Images 1

Thuật Xem Tướng - Images 2

Bằng khả năng xem tướng của mình, Nae-kyung nhánh chóng nhận ai là kẻ thủ ác và nhìn thấu được sự tình là do vua Mooniong ra lệnh cho người này phải tìm ra những kẻ phản bội đang đe dọa triều đại Joseon. Nhưng đột nhiên, vua Mooniong qua đời và Nae-kyung được hoàng tử Sooyang ra sức chiêu dụ để giúp hắn giành lấy ngôi báu, hạ sát thái tử Danjong.

Thuật Xem Tướng - Images 3

Thuật Xem Tướng - Images 4

Thuật Xem Tướng - Images 5

Trước tình thế hiểm ác, Nae-kyung quyết theo phò vị hoàng đế chính thất và cùng Kim Jong-seo, ra sức củng cố cho vương triều trong cuộc chiến quyền lực kinh điển nhất lịch sử triều đại Joseon.

Trailer trong phim

Từ khóa

Bình Luận
Chức năng đang được cập nhập