Thung Lũng Sói

Thung Lũng Sói

Wolf Creek (2005)

Nội Dung Phim

Thung Lũng Sói (Wolf Creek) chuyện về hai người phụ nữ Anh và một người đàn ông Australia đi cắm trại trong công viên quốc gia Wolf Creek ở Australia. Khi xe hỏng giữa đường, cả ba đi nhờ xe một người đàn ông, chính là một tên sát nhân hàng loạt. Họ bị bắt về sào huyệt của hắn và chịu sự tra tấn, hành hạ dã man.

Chuyện có thật: Nhà biên kịch Greg McLean cho biết ông hư cấu khá nhiều chi tiết trong Wolf Creek, nhưng ý tưởng chính vẫn dựa trên câu chuyện có thật về hai tên sát nhân người Australia - Bradley John Murdoch và Ivan Milat. Bradley từng bắt cóc và giết một khách du lịch người Anh vào tháng 7/2001. Ivan thì từng giăng bẫy nhiều khách du lịch nước ngoài, đưa họ vào rừng để tra tấn trong những năm 1990. Câu chuyện về hai tên sát nhân này đều từng khiến người dân Australia sợ hãi và phẫn nộ.

Trailer trong phim

Từ khóa

Thung Lũng Sói Vietsub, Thung Lũng Sói Thuyết Minh, Thung Lũng Sói Lồng Tiếng, Thung Lũng Sói Phụ Đề, Thung Lũng Sói Bản Đẹp - Full HD, Thung Lũng Sói Trailer, Wolf Creek Full HD Vietsub, Wolf Creek thuyet minh, Wolf Creek long tieng, Wolf Creek phu de, Wolf Creek trọn bộ, Wolf Creek full season 1 2 3