Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt

Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt

Beauty Salon Special Services (2017)

Nội Dung Phim

Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt, Beauty Salon Special Services phim là câu chuyện về cuộc chiến về tranh giành khách hàng của những tiệm làm tóc. Khi mà nhiều tiệm làm tóc nổi lên như cồn, thì các bà chủ luôn tìm cách để phát triển cái của hàng của mình nên đã liều mình tìm ra hướng đi mới cho mình, đó là Gái. Khi những khách hàng đến tiệm tóc thì đêu cử một em chân dài ra phục vụ, thế là những cửa tiệm trá hình nổ ra.

Bác Sĩ Tù Nhân sẽ làm khuấy động trong trại giam

Khán giả sẽ lại bổi hổi nhớ lại cảm giác "lạnh gáy" mà Nam Goong Min từng mang lại cho khán giả. Quanh đi luẩn quẩn lại với các vai nam chính ngọt ngào dạo, người xem bất giác nhớ tới một Nam Gyu Man của Remember đầy ngạo nghễ, sẵn sàng giết thịt chết bất cứ ai cản đường. Cũng chẳng thể quên bếp trường Kwon Jae Hee của The Girl Who Sees Smells, kẻ sát nhân bệnh hoán vị gây ám ảnh hàng đầu truyền hình Hàn năm 2015.

Lý giải cho hình ảnh kinh hãi này, đấy là bởi nội dung chính u tối của bộ phim Doctor Prisoner. Do bị đẩy tới bước đường cùng, Na Yi Jae (Nam Goong Min) mới với thái độ làm cho người xem "lạnh sống lưng" tới như vậy.

Doctor Prisoner sẽ cho ta thấy một bác sĩ thiên tài điên loạn

Không may dính vào tai nạn y khoa ngoài ý muốn, từ một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc, Na Yi Jae đã bị đuổi khỏi bệnh viện nơi anh đã cống hiến suốt bao năm. Sau khi mất việc, Na Yi Jae trở thành bác sĩ của nhà tù, ôm trong lòng nỗi hận thù với những kẻ hãm hại. Sau một thời gian "làm quen" với các tù nhân, Na Yi Jae đã hợp tác với những "tội đồ xã hội", nhằm trả thù cho những kẻ đã đẩy anh tới bước đường cùng.

Bác Sĩ Tù Nhân sẽ lên sóng vào 20h00 (giờ VoPhim.Com) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình KBS. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng chính thức vào ngày 20/3, sau khi What’s Wrong Poong Soo? kết thúc.

Truy cập vào VoPhim.Com để xem nhiều phim han quoc hay nhé.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt Vietsub, Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt Thuyết Minh, Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt Lồng Tiếng, Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt Phụ Đề, Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt Bản Đẹp - Full HD, Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt Trailer, Beauty Salon Special Services Full HD Vietsub, Beauty Salon Special Services thuyet minh, Beauty Salon Special Services long tieng, Beauty Salon Special Services phu de, Beauty Salon Special Services trọn bộ, Beauty Salon Special Services full season 1 2 3