Tiểu Sư Phụ

Tiểu Sư Phụ

The Young Master (1980)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trường tham dự của Dragon ( Jackie Chan ) và anh trai của mình, Tiger (Wei Pei) được nhập với một trường học đối thủ trong một cuộc thi Lion Dance. Trường cần phải giành chiến thắng trong giải thưởng tiền vẫn mở nhưng biểu diễn ngôi sao của họ, Tiger, là dường như bị chấn thương khi ông rơi từ một chiếc thang, để lại anh trai của mình, Dragon, để thế chỗ ông. Trong Phim Tiểu Sư Phụ cuộc thi, Dragon nhận ra rằng anh trai mình giả vờ tai nạn của mình để tham gia vào cuộc cạnh tranh cho các trường học đối thủ.

Trường đối thủ thắng đối thủ cạnh tranh, nhưng sự thật nổi lên về sự phản bội của Tiger và anh đang sống lưu vong trong ô nhục. Rồng thề sẽ mang lại anh em lang thang của mình để cặp có thể làm cho đền bù cho chủ nhân của mình. Rồng đặt ra nhiệm vụ của mình, nhưng trên đường là nhầm lẫn với một tên tội phạm được gọi là The White Fan của cảnh sát trưởng địa phương, Sang Kung ( Shih Kiên ). Trong khi đó, Tiger hợp tác với người sử dụng lao của mình (trường đối thủ) bằng cách giải phóng một tên tội phạm nguy hiểm được gọi là Kam (Hwang In-Sik). Tuy nhiên, Tiger là sau đóng khung cho một vụ cướp ngân hàng. Để ngăn chặn người anh trai bị bắt, Dragon hứa hẹn để lĩnh hội đào thoát, Kam.

Bộ phim Tiểu Sư Phụ kết thúc với một cuộc chiến tàn bạo tức giận giữa Kam và Dragon, trong đó duy trì Rồng thiệt hại đáng kể. Vào lúc bắt đầu của cuộc chiến, có vẻ như Kam có lợi thế hơn như ông trừng phạt Rồng với đấm blindingly nhanh và đá. Tuy nhiên, sau khi sử dụng nước từ một ống thuốc phiện cho anh ta bởi một người đàn ông cũ hay thay đổi, Dragon trở nên tràn đầy sinh lực và đánh bại Kam. Bộ phim kết thúc với Dragon trở về quê hương của mình, một anh hùng (mặc dù một trong toàn bộ cơ thể đúc từ nhiều vết thương ông duy trì).

Trailer trong phim
Từ khóa

Tiểu Sư Phụ Vietsub, Tiểu Sư Phụ Thuyết Minh, Tiểu Sư Phụ Lồng Tiếng, Tiểu Sư Phụ Phụ Đề, Tiểu Sư Phụ Bản Đẹp - Full HD, Tiểu Sư Phụ Trailer, The Young Master Full HD Vietsub, The Young Master thuyet minh, The Young Master long tieng, The Young Master phu de, The Young Master trọn bộ, The Young Master full season 1 2 3