Tiểu Thời Đại 2

Tiểu Thời Đại 2

Tiny Times 2 (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Sau thành công của phần 1 mang tên Tiểu Thời Đại 2 sẽ ra mắt khán giả vài tháng tới. Tiểu Thời Đại đã sang bằng các kỷ lục phòng vé trước đó nên phần 2 cũng làm khán giả tò mò cộng thêm kết thúc mở ở phần 1 và các cuộc tình của các nhân vật cũng chưa kết thúc. Xem phim Thanh Mộc Thời Đại - Tiny Times 2: Hàng loạt những poster lung linh của các nhân vật được tung ra làm khán giả càng háo hức và chờ đợi.

Điểm thu hút nhất đó chính là các nhân vật điều ngấn lệ với những dòng chú thích thú vị  như nước mắt là sự chân thành, nước mắt là sự chân thành... Xem Phim Tiểu Thời Đại 2 chúng ta cũng sẽ tiếp tục gặp các nhân vật và những diễn viên đẹp và tài năng của phần 1 nhưng cốt truyện sẽ có những biến chuyển bất ngờ là người xem thích thú. Bên cạnh đó mâu thuẫn của những thành viên trong nhóm bạn này cũng bắt đầu đến hồi căng thẳng.
Trailer trong phim
Từ khóa

Tiểu Thời Đại 2 Vietsub, Tiểu Thời Đại 2 Thuyết Minh, Tiểu Thời Đại 2 Lồng Tiếng, Tiểu Thời Đại 2 Phụ Đề, Tiểu Thời Đại 2 Bản Đẹp - Full HD, Tiểu Thời Đại 2 Trailer, Tiny Times 2 Full HD Vietsub, Tiny Times 2 thuyet minh, Tiny Times 2 long tieng, Tiny Times 2 phu de, Tiny Times 2 trọn bộ, Tiny Times 2 full season 1 2 3