Tìm Và Diệt

Hunt To Kill (2010)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Bốn năm trước, sĩ quan tuần tra biên giới Jim Rhodes ( Steve Austin ) đã đóng quân ở Texas. Jim và đối tác của mình, người bạn lâu năm của ông Lee Davis ( Eric Roberts ), được khoanh vùng những gì trông giống như một toa xe trống. Như một món quà, Lee cho Jim một chiếc đồng hồ có một ban nhạc làm từ dây leo. Ban nhạc có thể được làm sáng tỏ và được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Sau khi Jim gọi để sao lưu, Jim và Lee quyết định đi in Những gì họ tìm thấy là một phòng thí nghiệm meth trông bị bỏ rơi. Nhưng hai người đàn ông đi lên từ một cánh cửa đã được xây dựng vào sàn của trailer, và họ nổ súng, bắn Lee.

Jim giết chết hai người đàn ông, và người đàn ông khác sẽ mở ra lửa từ dưới trailer. Jim làm cho người đàn ông đưa ra thông qua các cửa cùng hai người kia đã qua, và người đàn ông đặt ra trailer trên lửa. Lee giết chết người đàn ông, và Lee nói với Jim để chạy, ngay trước khi Lee chết. Miễn cưỡng, Jim Lee lá phía sau, chạy ra khỏi trailer như nó phát nổ vì các hóa chất rất dễ bay hơi được sử dụng để sản xuất meth.

Từ khóa

Tìm Và Diệt Vietsub, Tìm Và Diệt Thuyết Minh, Tìm Và Diệt Lồng Tiếng, Tìm Và Diệt Phụ Đề, Tìm Và Diệt Bản Đẹp - Full HD, Tìm Và Diệt Trailer, Hunt To Kill Full HD Vietsub, Hunt To Kill thuyet minh, Hunt To Kill long tieng, Hunt To Kill phu de, Hunt To Kill trọn bộ, Hunt To Kill full season 1 2 3