Tổ Ấm Ngày Hạ

Tổ Ấm Ngày Hạ

Home For Summer (2019)

Lịch chiếu : 8h00 Thứ 3 & 4 hàng tuần trên VoPhim.Com

Nội Dung Phim

Tổ Ấm Ngày Hạ (Home For Summer) cuộc sống gia đình của các cặp đôi. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh trong đó Geum Hee (Lee Young Eun) kết hôn với Joon Ho (Kim Sa Kwon) đã 10 năm. Cô rất ủng hộ chồng trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ. Hiện tại, anh ấy đã rất thành công với nghề nghiệp của mình. Họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng Joon Ho lúc này gặp một người phụ nữ đã li dị Sang Mi (Lee Chae Young). Sang Mi có tình ý với Joon Ho cho dù anh đã kết hôn. 
Trong khi đó, Sang Won (Yoon Sun Woo) là một đầu bếp và là anh trai của Sang Mi. Đau đớn vì bị người phụ nữ mình yêu rũ bỏ, tính cách của anh ấy có vẻ lạnh lùng, nhưng bên trong lại là một người đàn ông rất ấm áp.

Từ khóa

Tổ Ấm Ngày Hạ Vietsub, Tổ Ấm Ngày Hạ Thuyết Minh, Tổ Ấm Ngày Hạ Lồng Tiếng, Tổ Ấm Ngày Hạ Phụ Đề, Tổ Ấm Ngày Hạ Bản Đẹp - Full HD, Tổ Ấm Ngày Hạ Trailer, Tổ Ấm Ngày Hạ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Home For Summer Full HD Vietsub, Home For Summer thuyet minh, Home For Summer long tieng, Home For Summer phu de, Home For Summer trọn bộ, Home For Summer full season 1 2 3 4 5, Tổ Ấm Ngày Hạ tập 1 2 3 4 5 6 7 8 , Home For Summer eps 1 2 3 4 5 6 7 8