Tội Lỗi Màu Hồng

Tội Lỗi Màu Hồng

Tra Barb See Chompoo (2018)

Nội Dung Phim

Tội Lỗi Màu Hồng, Tra Barb See Chompoo câu chuyện về Kangsadan là một người mơ mộng đã từng nhìn thế giới trong một ánh sáng tích cực cho đến khi thế giới màu hồng của cô thay đổi khi cô trở thành người phụ nữ của Patsakorn, người đàn ông duy nhất cô yêu. Anh đã đề nghị cô trở thành người tình của mình để đổi lấy căn nhà, ký ức duy nhất cô để lại cho mẹ. Patsakorn là người thừa kế duy nhất của một triệu phú / tỷ phú người giấu cái lạnh lùng tàn nhẫn của mình dưới cái nhìn tốt của mình. Anh ấy nói anh ấy không bao giờ có mắt cho Kangsadan, cô bé yêu anh ấy. Nhưng một ngày tim anh bắt đầu lung lay.
Kangsadan bước vào tình trạng như người phụ nữ cha yêu thích con gái của mình. Với sự oán giận trong lòng, Patsakorn quyết định quay lưng lại với gia đình. Sau bốn năm, anh trở lại như một doanh nhân quyến rũ và đẹp trai để trở thành đối thủ kinh doanh với công ty của cha mình. Anh ta quay trở lại để lấy lại mọi thứ, và Kangsadan sẽ là người đầu tiên anh ta trả thù.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Tội Lỗi Màu Hồng Vietsub, Tội Lỗi Màu Hồng Thuyết Minh, Tội Lỗi Màu Hồng Lồng Tiếng, Tội Lỗi Màu Hồng Phụ Đề, Tội Lỗi Màu Hồng Bản Đẹp - Full HD, Tội Lỗi Màu Hồng Trailer, Tội Lỗi Màu Hồng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Tra Barb See Chompoo Full HD Vietsub, Tra Barb See Chompoo thuyet minh, Tra Barb See Chompoo long tieng, Tra Barb See Chompoo phu de, Tra Barb See Chompoo trọn bộ, Tra Barb See Chompoo full season 1 2 3 4 5, Tội Lỗi Màu Hồng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Tra Barb See Chompoo eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14