Tử Chiến Thành Jerusalem

Tử Chiến Thành Jerusalem

Kingdom Of Heaven (2005)

Tử Chiến Thành Jerusalem, Kingdom Of Heaven câu chuyện về một thợ rèn người Pháp, bị ám ảnh bởi tự sát gần đây của vợ. Một nhóm các Thập tự chinh đến trong ngôi làng của mình; một trong số họ giới thiệu mình là cha của Balian, Baron Godfrey của Ibelin . Godfrey hỏi Balian quay trở lại với anh ta để Jerusalem . Balian từ chối và rời khỏi quân Thập tự chinh. Các linh mục thị trấn, người em trai của Balian, tiết lộ rằng ông đã ra lệnh chặt đầu vợ Balian của trước khi chôn cất, một phong tục tập quán cho những người tự tử. Balian thông báo anh trai của mình mặc thập giá mà vợ ông mặc trước khi cô được chôn cất. Trong một cơn giận dữ, Balian giết chết em trai của mình, lấy thập tự giá, và chạy trốn làng.

Tiếp tục đến những ngọn núi, Balian theo đuổi cha mình với hy vọng đạt được sự tha thứ và sự cứu chuộc cho bản thân và vợ của ông ở Jerusalem. Sau khi đạt Godfrey, binh sĩ được gửi bởi Đức Giám mục của linh mục đến, bề ngoài là để bắt Balian. Trong thực tế, cháu trai của vị linh mục có ý định ám sát Balian và Godfrey để cha mình, và cuối cùng ông, có thể kế thừa Barony Godfrey. Godfrey từ chối đầu hàng Balian, và cháu trai ra mắt một cuộc tấn công chống lại lén Godfrey. Cuộc tấn công thất bại, và Godfrey giết người cháu trai của ông nhưng ấn tượng bởi một mũi tên bị gãy trong cơ thể, gây ngộ độc máu, suy yếu Godfrey và ông là liệt giường.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Tử Chiến Thành Jerusalem Vietsub, Tử Chiến Thành Jerusalem Thuyết Minh, Tử Chiến Thành Jerusalem Lồng Tiếng, Tử Chiến Thành Jerusalem Phụ Đề, Tử Chiến Thành Jerusalem Bản Đẹp - Full HD, Tử Chiến Thành Jerusalem Trailer, Kingdom Of Heaven Full HD Vietsub, Kingdom Of Heaven thuyet minh, Kingdom Of Heaven long tieng, Kingdom Of Heaven phu de, Kingdom Of Heaven trọn bộ, Kingdom Of Heaven full season 1 2 3